• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 700 học sinh được tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ

Sáng 30/9, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Âu Lâu, thành phố Yên Bái phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh và Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an tỉnh Yên Bái tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho thầy cô giáo và 751 học sinh nhà trường.

751 học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Âu Lâu, thành phố Yên Bái được Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ.

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Phòng CSGT tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ đến toàn thể các em học sinh và hướng dẫn các em học sinh đội mũ bảo hiểm đúng cách. 

Đồng thời yêu cầu học sinh tuân thủ nghiêm việc đội mũ khi tham gia giao thông; không được đi xe máy trên 50cm3 trở lên khi chưa có giấy phép; không dàn hàng ngang trên đường; không lạng lách đánh võng, bốc đầu xe... 

Các em học sinh được tuyên truyền các biển báo về an toàn khi tham gia giao thông đường bộ

Dịp này, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Âu Lâu, Ban An toàn giao thông tỉnh và Phòng CSGT, Công an tỉnh Yên Bái đã ký cam kết không vi phạm Luật Giao thông đường bộ (ảnh trên).

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức cho 5/15 trường học trên địa bàn thành phố được tuyên truyền và tổ chức ký cam kết không vi phạm về Luật Giao thông đường bộ.

Nguồn: baoyenbai.com.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website