• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1969 năm ngày khởi nghĩa hai bà Trưng và Quốc tế phụ nữ, sáng nay ngày mùng Tám tháng ba, trường THPT Chu Văn An tổ chức các hoạt động giao lưu giữa nữ giáo viên, nữ sinh các khối.
Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1969 năm ngày khởi nghĩa hai bà Trưng và Quốc tế phụ nữ, sáng nay ngày mùng Tám tháng ba, trường THPT Chu Văn An tổ chức các hoạt động giao lưu giữa nữ giáo viên, nữ sinh các khối.

Trước khi tổ chức các hoạt động thi đấu, giao lưu, nhà trường đã tổ chức gặp mặt nữ giáo viên, CBNV nhà trường. Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và các thầy giáo, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn những đóng góp của tập thể nữ giáo viên - CBNV trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và trao quà của các thầy giáo - CBNV nam, quà của nhà trường thể hiện sự quan tâm tới nữ giáo viên - CBNV trong nhà trường.

Đúng 8 giờ, dưới sự điều hành của ban tổ chức và tổ trọng tài các hoạt động giao lưu bắt đầu diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính. Mở đầu là cuộc thi xe đạp chậm của nữ giáo viên, nữ học sinh. Ngay từ vòng loại cuộc thi đã diễn ra hết sức gay cấn. Bằng sợ khéo léo, 3 nữ sinh đã dành chiến thằng bước vào cuộc thi chung kết. Kết quả cuối cùng, giải nhất thuộc về khối 10

Sau cuộc đua đi xe đạp chậm là thi nhảy dây, đây là trò chơi dân gian quen thuộc. Do có quá trình tập luyện nên vận động viên của cả 3 khối thi đấu ngang ngửa. Bằng quyết tâm và sự nhanh nhẹn, khéo léo của mình, các cô giáo và các em nữ sinh khối 11 đã dành được giải nhất của môn thi này.

 

Trò chơi đá bóng vào khung thành thu hút được sự chú ý của các cổ động viên nhiều hơn cả. Các em học sinh đã cổ vũ cho cô giáo và các bạn nữ sinh tham gia. Sau số lượt đả của các cầu thủ theo quy định của điều lệ, khối 11, 12 có số bóng được đá vào khung thành bằng nhau. Tổ trọng tài phải cho 2 đội đá thêm lượt phụ. Kết quả cuối cùng, khối 11 dành giải nhất.

Trò chơi ném bóng bàn vào chậu cũng diễn ra hết sức kịch tính. Sau các lượt ném của các vận động viên, 2 đội khối 10 và 12 có số bóng được ném vào chậu bằng nhau nên phải thi đấu thêm lượt phụ. Sau lượt phụ cũng không phân thắng bại, Ban tổ chức quyết định cho đại diện 2 cô giáo của 2 khối thi đấu để tìm ra đội dành giải nhất. Cuộc thi của cô giáo Nguyễn Hồng Loan (Khối 12) và cô Đặng Thị Hậu (Khối 10) diễn ra sôi nổi, quyết liệt dưới sự cổ vũ của các em học sinh. Cuối cùng, khối 10 dành giải nhất trong môn thi này.

Song song với các môn thi đấu kể trên, thi đấu bóng chuyền giữa nữ giáo viên, nữ học sinh các khối là môn thi đấu hào hứng nhất. Theo thể thức, 3 đội thi đấu vòng tròn. cả 3 trận đấu đều diễn ra hết sức gay cấn và đều phải giải quyết thắng thua ở hiệp thi đấu thứ ba, các đội bám đuổi nhau từng điểm. Kết quả cuối cùng, khối 12 toàn thắng cả 2 trận dành giải nhất, khối 10 thắng 1 trận, thua 1 trận dành giải nhì, khói 11 thua cả 2 trận dành giải ba.

Buổi chiều, Ban tổ chức cuộc thi viết về người phụ nữ tiến hành chấm các bài dự thi của học sinh và tiến hành tổng kết cuộc thi. Ngày mai vào các tiết chào cờ, ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm sẽ tiến hành tổng kết trao giải cho các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và tổng kết tháng học tốt do đoàn trường phát động. Kết quả cụ thể sẽ được đăng tải trên trang tin của nhà trường trong các bản tin sau.


Tác giả: Ban quản trị
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website