Quyết định thành lập BCĐ xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực

... Ban Chỉ đạo có trách nhiệm căn cứ theo các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục, của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái xây dựng kế hoạch, từng bước triển khai theo những nội dung của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...
Số   62  /QĐ-BCĐ   Văn Yên, ngày 15 tháng 9 năm  2008

QUYẾT ĐỊNH

Thành lập Ban chỉ đạo

“Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Chu Văn An

- Căn cứ vào Chỉ thị số 40/2008/CT- BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường phổ thông giai đoạn 2008- 2013;

- Căn cứ kế hoạch số 38/KH-SGD&ĐT ngày 14/8/2008 của Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc triển khai phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” năm học 2008 – 2009 và giai đoạn 2009 – 2013;

- Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường trong năm học 2008 – 2009.

QUYẾT ĐỊNH

Điều I :  Thành lập Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của nhà trường năm học 2008-2009 (có danh sách kèm theo).

Điều II : Ban Chỉ đạo có trách nhiệm căn cứ theo các văn bản hướng dẫn của Bộ Giáo dục, của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái xây dựng kế hoạch, từng bước triển khai theo những nội dung của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Điều III : Nhiệm vụ cụ thể của các thành viên trong Ban chỉ đạo do trưởng ban phân công.

Điều IV : Các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể và Các Ông (Bà) có tên trong danh sách chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Bùi Văn Xuân