Hội thi " Thời trang - Vũ điệu"

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-SGD&ĐT ngày 3/11/2009 của Sở Giáo dục - Đào tạo Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11 – 2009 và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam của trường THPT Chu Văn An; Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và lập thành tích thiết thực chào mừng 27 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2009); hôm nay, ngày 19 tháng 11 năm 2009 vào hồi 19 giờ 30 phút, tại sân trường, trường THPT Chu Văn An tổ chức hội thi  “Thời trang – Vũ điệu với sự tham gia của các thầy cô giáo, các em học sinh nhằm mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua hội thi các thầy cô giáo, các em học sinh có sự gắn bó với nhau hơn trong một môi trường thân thiện, bình đẳng và đoàn kết. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo, các em học sinh thể hiện tài năng của mình. Đến tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Mùi - Phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên cùng các cơ quan ban ngành trong huyện như phòng văn hóa - Thông tin, đài truyền thanh - Truyền hình huyện, công an huyện Văn Yên, Bảo hiểm Bảo Việt..., các thầy cô giáo lão thành đã từng gắn bó với nhà trường trong suốt 40 năm xây dựng và phát triển.

Hội thi còn có sự hiện diện của các bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Sau chương trình văn nghệ chào mừng 3 đội bước vào hội thi. Trong phần thi thời trang các đội tự dàn dựng chương trình biểu diễn thời trang học đường, thời trang áo dài, com lê và thời trang tự chọn. các đội đã thể hiện sự sáng tạo trong màn biểu diễn của mình. Gây ấn tượng mạnh là màn thời trang áo dài, com lê của đội khối 10, thời trang tự chọn của khối 11 thể hiện sự sáng tạo khi đội đã trình diễn các trang phục tự thiết kế thân thiện với môi trường. Phần thi vũ điệu mới thực sự cuốn hút khán giả bằng sự sôi động, trẻ trung. Mỗi đội phải thể hiện 3 loại hình đó là múa dân tộc, thể dục nhịp điệu và vũ điệu tự chọn. Mỗi đội đều tự tìm cho mình cách thể hiện riêng. Tuy nhiên theo đánh giá của các nhà chuyên môn, các tiết mục của khối 11 đặc biệt là phần biểu diễn thể dục nhịp điệu là xuất sắc nhất. Sau hơn 2 tiếng đông hồ sôi động, hội thi "Thời trang - Vũ điệu" trường THPT Chu Văn An đã khép lại để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hội thi đã thu hút số lượng khán giả đến cổ vũ đông nhất từ trước tới nay. Kết quả:

Giải nhất: Khối 11

Giải nhì: Khối 10

Giải ba: Khối 12

Ngoài ra các đội còn nhận được nhiều giải phụ của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Khuyến học, Hội cha mẹ học sinh nhà trường và các giải do cá nhân các thầy cô giáo trong ban giám hiệu trao cho các nội dung thi