• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết Trung thu - Đêm hội trăng rằm 2019

 

 

Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác năm học 2019 - 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tối ngày 13/9/2019 tức 15 tháng 8 âm lịch, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường THPT Chu Văn An đã phối hợp tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2019. Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp mặt, vui chơi, phá cỗ trông trăng.

Tới dự Đêm hội trăng rằm có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh cùng toàn thể hơn 100 các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đêm hội trăng rằm được mở đầu bằng tiết mụa múa lân đặc sắc do đội múa võ cổ truyền dân tộc Việt Namtrên địa bàn huyện Văn Yên biểu diễn. Thầy giáo Hà Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho thiếu nhi cả nước nhân dịp tết Trung thu năm 2019.

Trong đêm hội, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt lãnh đạo và cán bộ nhân viên nhà trường biểu dương, khen thưởng cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường đạt thành tích cao trong học tập và tu dưỡng trong năm học vừa qua. Đây là sự động viên, khích lệ rất lớn về tinh thần giúp cho các cháu tiếp tục phấn đấu tu dưỡng để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tổng số các cháu được nhận phần thưởng năm nay là hơn 100 cháu, trong đó có các cháu có thành tích cao, đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và đạt nhiều giải thưởng cao quý trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện…

Thay mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng phát biểu cảm xúc trong đêm hội, cháu Nguyễn Hương Giang - học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019 xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng học tập để luôn xứng đáng với danh hiệu con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đêm hội diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi khi các cháu vừa phá cỗ, trông trăng vừa tham gia các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ, thời trang rất đặc sắc dưới sự thể hiện của các cháu thiếu niên, nhi đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website