• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm khối Trung học phổ thông

Tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm

khối Trung học phổ thông

 

 

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Yên Bái về công tác định hướng, tư vấn nghề nghiệp năm 2020 cho các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái, sáng ngày 30/6/2020 Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình Tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm khối Trung học phổ thông tại trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên.

Tới dự có đồng chí Trần Trọng Giáp, Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo các Trường, Các Trung tâm đào tạo nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Về phía nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh khối lớp 12.

 

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Trần Trọng Giáp Phó Giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái đã phổ biến những thông tin cơ bản, cần thiết về công tác định hướng, đào tạo nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Yên Bái, thực trạng phát triển của các trường chuyên nghiệp, các công ty tư vấn, giới thiệu nghề nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Yên Bái hiện nay.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn các đồng chí lãnh Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Yên Bái, các trường chuyên nghiệp, các công ty đã quan tâm, tạo điều kiện và tư vấn, định hướng để các em học sinh trong nhà trường được nghe, được tiếp cận, được cung cấp những thông tin cơ bản và cần thiết nhất để định hướng nghề nghiệp cho các em trong thời điểm có tính chất bước ngoặt của cuộc đời.

Nội dung quan trọng của chương trình là phần tư vấn, định hướng nghề nghiệp của các đồng chí cán bộ các trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh, các trường chuyên nghiệp, các công ty trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã cung cấp cho các em các kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm để xác định, lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website