• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư Ngỏ Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón Huân chương Lao động hạng Nhất dự kiến tổ chức vào giữa tháng 11 năm 2020

Kính gửi:Các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên; Các thế hệ học sinh trường cấp III Văn Yên (nay là trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái)

THƯ NGỎ

          Kính gửi:Các thế hệ nhà giáo, cán bộ nhân viên; Các thế hệ học sinh trường cấp III Văn Yên (nay là trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái)

   

     

Trường cấp III Văn Yên – Trường THPT Chu Văn An thành lập ngày 15 tháng 8 năm 1970, đến năm 2020 nhà trường tròn 50 tuổi; Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển nhà trường luôn đón nhận được sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền địa phương, ngành Giáo dục và Đào tạo Yên Bái, nhân dân các dân tộc huyện Văn Yên. Đặc biệt, nhà trường luôn đón nhận sự quan tâm của các thế hệ nhà giáo, các thế hệ học sinh đã từng công tác và học tập tại trường.

          Mặc dù còngặp nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng bằng sự nỗ lực cố gắng, bằng tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nghề của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường, sự nỗ lực học tập của các em học sinh, trường THPT Chu Văn An đã trở thành trường trọng điểm về chất lượng trong các trường THPT trên địa bàn tỉnh Yên Bái; Chất lượng giáo dục của nhà trường nhiều năm liên tục chỉ đứng sau trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành của tỉnh Yên Bái. Ghi nhận thành tích nhà trường đạt được trong những năm qua, trường THPT Chu Văn An đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý: Chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Nhì trong dịp kỷ niệm 45 năm thành lập trường,nhiều năm đạt tập thể Lao động xuất sắc trong đó năm học 2016- 2017 dẫn đầu khối thi đua được tặng cờ Thi đua của Ủy ban Nhân dân tỉnh Yên Bái; năm học 2018- 2019 tiếp tục dẫn đầu khối thi đua, được tặng cờ Thi đua của Chính phủ. Hiện tại nhà trường đã đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoàn thiện hồ sơ, thủ tục đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường vào năm 2020.

          Có được thành tích vẻ vang đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh nhà trường nhưng trước hết đó là nhờ bề dày truyền thống mà bao thế hệ giáo viên, học sinh đi trước tạo dựng nên và được sự quan tâm của các thế hệ giáo viên, nhân viên, các thế hệ học sinh trong suốt 50 năm qua. Thay mặt cho các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân của thế hệ hậu sinh đối với các thế hệ Nhà giáo, các thế hệ học sinh nhà trường đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong mỗi bước đi.

          Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường và đón Huân chương Lao động hạng Nhất dự kiến tổ chức vào giữa tháng 11 năm 2020, thầy và trò nhà trường đang từng bước chuẩn bị các điều kiện tổ chức một Lễ kỷ niệm thật sự ý nghĩa, đánh dấu nửa thế kỷ xây dựng và phát triển để được đón đông đủ các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ học sinh trên mọi miền Tổ quốc trở về ngôi nhà chung thân yêu của mình; Trước hết là hoàn thành phòng truyền thống ghi lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển. Do còn thiếu tư liệu và kinh phí nên rất mong nhận được sự chung tay, góp sức của các thế hệ giáo viên, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh để nhà trường hoàn thành phòng truyền thống trong năm học 2019- 2020 kịp cho Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vào tháng 11 năm 2020.

          Trường THPT Chu Văn An rất mong nhận được sự quan tâm của các thế hệ Nhà giáo, các thế hệ học sinh đã từng công tác, học tập tại ngôi trường có bề dày truyền thống mang tên “Vạn thế Sư biểu – Chu Văn An”. Thay mặt Nhà trường Xin được trân trọng cảm ơn!

Mọi sự quan tâm, ủng hộ của các thế hệ Nhà giáo, cán bộ nhân viên, các thế hệ học sinh xin liên hệ trực tiếp với nhà trường qua các số điện thoại: 02163.834.388 hoặc các số di động cá nhân: 0917.906.996 (Hiệu trưởng – Bùi Văn Xuân); 0986.675.487 (PHT – Vũ Thị Hạnh); 0968.107.916 (PHT – Dương Thị Thu Thủy); 0943.133.296 (PHT – Phạm Hữu Công).

 

                                                                             T/M NHÀ TRƯỜNG

                                                                               HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                     

 

 

                                                                                   Bùi Văn Xuân

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website