• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

 

 

Thực hiện hướng dẫn của Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Sáng ngày 14/10/2019 Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam.

Đến dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, Chủ tịch Công đoàn nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh trong toàn trường. Buổi ngoại khóa được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các thầy, cô giáo trong chi đoàn giáo viên và các em học sinh thể hiện.

Tại buổi ngoại khóa, cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử dựng nước, giữ nước cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc và thực hiện sự nghiệp đổi mới hiện nay. Đồng thời kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo và các em nữ sinh luôn vui tươi, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống, công tác và học tập, luôn xứng đáng với 8 chữ vàng của người phụ nữ Việt Nam trong mọi thời kỳ: “Anh hùng. Bất khuất. Trung hậu. Đảm đang”.

Phát biểu trong buổi ngoại khóa, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của các đồng chí nữ cán bộ, giáo viên và các em nữ sinh vào sự phát triển của nhà trường, đồng thời thầy Hiệu trưởng kính chúc các bà, các mẹ, các cô giáo, các em học sinh nữ luôn hạnh phúc, vui tươi và không ngừng học tập, rèn luyện, phát huy hết năng lực của mình trong sự nghiệp trồng người để góp phần vào những thành công mà nhà trường phấn đấu đạt được trong năm học 2019 - 2020.

Tại buổi ngoại khóa, Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình văn nghệ đặc sắc và cuộc thi tìm hiểu về các cô giáo trong nhà trường, với sự tham gia của các em học sinh tạo nên không khí vui tươi, sôi nổi của chương trình ngoại khóa. Kết thúc phần thi BTC đã trao quà cho các em học sinh tham gia trà lời đúng các câu hỏi của chương trình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website