• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngoại khóa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Ngoại khóa kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam,

30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

 

 

Trong không khí tưng bừng cả nước hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), trong giờ chào cờ ngày 16/12/2019, Đoàn thanh niên Trường THPT Chu Văn An phối hợp với tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức chương trình ngoại khóa kỷ niệm ngày 22/12.

Tới dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh trong toàn trường.

Nội dung buổi ngoại khóa được mở đầu bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích nhà trường thể hiện. Thay mặt các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên, cô giáo Nguyễn Thị Giang - Tổ Sử - Địa - GDCD đã có bài ôn lại truyền thống hào hùng 75 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam qua những chiến thắng oanh liệt, vẻ vang trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam và 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Phần lớn thời gian của buổi ngoại khóa dành cho việc tổ chức các trò chơi tìm hiểu về lịch sử quân đội nhân dân Việt Nam. Ở phần thi tháo lắp súng được tổ chức với 2 đội thi của các khối 11 và 12, đội thi khối 11 đã xuất sắc giành giải nhất, đội khối 12 giải nhì.

Buổi ngoại khóa thực sự mang lại không khí sôi nổi, hào hứng và có ý nghĩa lớn lao đối với công tác giáo dục các em học sinh về lịch sử dân tộc cũng như ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày hội Quốc phòng toàn dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website