• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mobifone Yên Bái phát 1500 khẩu trang miễn phí cho học sinh trường THPT Chu Văn An

Mobifone Yên Bái phát 1500 khẩu trang miễn phí cho học sinh trường THPT Chu Văn An

 

 

Cùng với các địa phương trên cả nước thực hiện các biện pháp ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Corona gây nên, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong các trường học, sáng ngày 04/5/2020 Mobifone tỉnh Yên Bái đã phát 1500 khẩu trang kháng khuẩn miễn phí cho học sinh trường THPT Chu Văn An.

Đồng chí Nguyễn Xuân Lâm, đại diện Mobifone tỉnh Yên Bái chia sẻ: 

Chúng tôi chọn việc phát khẩu trang kháng khuẩn miễn phí cho các em học sinh nhằm tuyên truyền và đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công tác phòng chống sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virus Corona gây ra. Hi vọng các em học sinh sẽ tự bảo vệ mình và những người xung quanh cũng như trở thành những tuyên truyền viên trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

 

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An bày tỏ sự trân trọng những tình cảm, việc làm của Mobifone tỉnh Yên Bái dành cho các em học sinh trong nhà trường, đồng thời mong muốn Công ty Mobifone tỉnh Yên Bái và các tập thể, cá nhân cùng đồng lòng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch công tác trong thời gian sớm nhất.

Đây là hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn nhằm chung tay bảo vệ sức khỏe học sinh, kêu gọi cộng đồng đeo khẩu trang nơi công cộng và giữ vệ sinh chung, nhằm phòng chống đại dịch viêm đường hô hấp do chủng Corona gây ra.


Tác giả: Anh Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website