• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2018 - 2019

Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2018 - 2019

 

 

Thực hiện Điều lệ công tác thi đua khen thưởng, Điều lệ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An, Hội Khuyến học năm học 2018 - 2019; sáng ngày 19/5/2019 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời tổng kết, trao thưởng các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua.

Đến dự Lễ tuyên dương có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH nhà trường. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng các bác trong Thường trực Hội CMHS. Buổi lễ có sự hiện diện của các bác Chi hội trưởng, chi hội phó cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh đạt giải các môn năng khiếu, thi sáng tạo KHKT…

Năm học 2018 - 2019 thầy và trò nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và giáo dục. Về chất lượng mũi nhọn, nhà trường có 50 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, trong đó có 06 giải nhì, 14 giải ba và 30 giải khuyến khích, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các trường có thành tích trong thi chọn HSG cấp tỉnh sau trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Nhà trường có 01 HS đạt giải Nhất thi Tin học trẻ tỉnh Yên Bái. Có 02 giải Tư thi sáng tạo KHKT và nhiều giải trong các kỳ thi các môn năng khiếu, thể dục thể thao và các Hội thi do TW Đoàn thanh niên phát động…

Nội dung quan trọng nhất trong lễ tuyên dương là phần thông qua các Quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, bao gồm các tập thể, cá nhân như sau:

+ Trong năm học 2018 - 2019, nhà trường có 19 thầy, cô giáo có HS đạt giải HS giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh, thi Tin học trẻ. Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS trường THPT Chu Văn ký Quyết định trao thưởng cho các thầy, cô giáo có HS đạt giải cấp tỉnh các môn văn hóa, Tin học trẻ và thi sáng tạo KHKT.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 15 thầy, cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp cơ sở và 03 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVCN giỏi trong năm học.

+ Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS nhà trường trao thưởng cho 53 em học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, thi sáng tạo KHKT, trong đó có 06 giải nhì, 20 giải ba và 30 giải khuyến khích các môn văn hóa, 01 giải nhất Tin học trẻ và 02 giải Tư thi sáng tạo KHKT.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 185 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và học sinh giỏi 1 học kỳ, trong đó khối 12 có 78 em, khối 10 có 42 em và khối 11 có 65 em; trao thưởng cho các em học sinh toàn trường đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cả năm và học sinh tiên tiến một học kỳ trong năm học.

+ Hội Khuyến học trao thưởng cho 03 tập thể tiên tiến xuất sắc là tập thể lớp 10A1, 11A5, 12A5 và trao thưởng cho 09 học sinh đạt các danh hiệu thủ khoa trong thi học kỳ II năm học 2018 - 2019, trong đó em Phạm Ngọc Trường lớp 10A1 là học sinh đạt điểm thi học kỳ II cao nhất toàn trường: 80,6 điểm với 9 môn thi.

+ Hội khuyến học và Hội CMHS trao thưởng cho 31 em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG khối 10 trong đó có 04 giải Nhì, 09 giải Ba và 18 giải Khuyến khích.

Phát biểu trong lễ tuyên dương, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, trong năm học 2018 - 2019 công tác Thi đua, khen thưởng tiếp tục thể hiện vai trò to lớn trước những kết quả đạt được của nhà trường trên nhiều mặt. Chất lượng mũi nhọn luôn được nhà trường chú trọng. Tổng số tiền thưởng của Nhà trường, Hội khuyến học và Hội CMHS trong lễ tuyên dương lên tới gần 40 triệu đồng. Xin nhiệt liệt chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường trong năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh về lễ tuyên dương năm học 2018 - 2019


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website