• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc năm học 2017 - 2018

Thực hiện Điều lệ công tác thi đua khen thưởng, Điều lệ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An, Hội Khuyến học năm học 2017 - 2018...

Thực hiện Điều lệ công tác thi đua khen thưởng, Điều lệ Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An, Hội Khuyến học năm học 2017 - 2018; sáng ngày 19/5/2018 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời tổng kết, trao thưởng các phong trào thi đua năm học 2017 - 2018 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua.

Đến dự Lễ tuyên dương có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH nhà trường. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có bác Bùi Ngọc Trìu - Phó Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng các bác trong Thường trực Hội CMHS. Buổi lễ có sự hiện diện của các bác Chi hội trưởng, chi hội phó cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh đạt giải các môn năng khiếu, thi sáng tạo KHKT…

Năm học 2017 - 2018 thầy và trò nhà trường đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy học và giáo dục. Về chất lượng mũi nhọn, nhà trường có 41 học sinh đạt giải HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, trong đó có 03 giải nhì, 14 giải ba và 24 giải khuyến khích, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các trường có thành tích trong thi chọn HSG cấp tỉnh sau trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành. Nhà trường có 01 HS đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Sinh học. Có 01 giải Ba thi sáng tạo KHKT và nhiều giải cao trong các kỳ thi các môn năng khiếu, thể dục thể thao và các Hội thi do TW Đoàn thanh niên phát động…

Nội dung quan trọng nhất trong lễ tuyên dương là phần thông qua các Quyết định và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, bao gồm các tập thể, cá nhân như sau:

+ Nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh ra Quyết định và trao thưởng cho thầy giáo Dương Thanh Tú và em Phạm Ngọc Ánh đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Sinh học.

+ Trong năm học 2017 - 2018, nhà trường có 19 thầy, cô giáo có HS đạt giải HS giỏi cấp tỉnh các môn văn hóa, thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh. Ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc, Giám đốc Sở giáo dục đào tạo tỉnh Yên Bái, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS trường THPT Chu Văn ký Quyết định trao thưởng cho các thầy, cô giáo có HS đạt giải cấp tỉnh các môn văn hóa và thi sáng tạo KHKT.

+ Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Yên Bái tặng Giấy khen cho 02 thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” trong học kỳ I năm học 2017 - 2018.

+ Trong năm học 2017 - 2018 đoàn vận động viên của nhà trường tham gia Đại hội thể dục thể thao ngành giáo dục tỉnh Yên Bái giành giải nhất toàn đoàn, trong lễ tuyên dương có 12 vận động viên là các thầy, cô giáo đạt huy chương trong kỳ đại hội được nhận thưởng.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 15 thầy, cô giáo đạt danh hiệu GVDG cấp cơ sở và 02 thầy cô giáo đạt danh hiệu GVCN giỏi trong năm học.

+ Giám đốc Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Yên Bái, Hiệu trưởng nhà trường và Chủ tịch Hội CMHS nhà trường trao thưởng cho 41 em học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh các môn văn hóa, thi sáng tạo KHKT, trong đó có 03 giải nhì, 14 giải ba và 24 giải khuyến khích.

+ Nhà trường, Hội CMHS trao thưởng cho 175 em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện và học sinh giỏi 1 học kỳ, trong đó khối 12 có 54 em, khối 10 có 53 em và khối 11 có 68 em; trao thưởng cho các em học sinh toàn trường đạt danh hiệu học sinh tiên tiến cả năm và học sinh tiên tiến một học kỳ trong năm học.

+ Hội Khuyến học trao thưởng cho 03 tập thể tiên tiến xuất sắc là tập thể lớp 10A2, 11A2, 12A2 và trao thưởng cho 11 học sinh đạt các danh hiệu thủ khoa trong thi học kỳ II năm học 2017 - 2018, trong đó em Lương Nam Khánh lớp 10A1 là học sinh đạt điểm thi học kỳ II cao nhất toàn trường: 82,15 điểm với 9 môn thi.

+ Hội khuyến học và Hội CMHS trao thưởng cho 35 em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG khối 10 trong đó có 01 giải Nhì, 12 giải Ba và 22 giải Khuyến khích và trao thưởng cho 09 em học sinh có các dự án đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong thi sáng tạo KHKT cấp trường năm học 2017 - 2018.

Phát biểu trong lễ tuyên dương, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, trong năm học 2017 - 2018 công tác Thi đua, khen thưởng tiếp tục thể hiện vai trò to lớn trước những kết quả đạt được của nhà trường trên nhiều mặt. Chất lượng mũi nhọn luôn được nhà trường chú trọng. Tổng số tiền thưởng của Nhà trường, Hội khuyến học và Hội CMHS trong lễ tuyên dương lên tới hơn 50 triệu đồng. Tổng số tiền thưởng của Sở Giáo dục & đào tạo tỉnh Yên Bái cho các thầy, cô giáo, các em học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh và thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh trong năm học lên tới hơn 26 triệu đồng. Xin nhiệt liệt chúc mừng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua của nhà trường.

Một số hình ảnh về lễ tuyên dương năm học 2017 - 2018

 

 


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website