• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tri ân và trưởng thành K48 niên khóa 2017 - 2020

Lễ Tri ân và trưởng thành K48 niên khóa 2017 - 2020

Lễ Tri ân và trưởng thành K48 niên khóa 2017 - 2020

 

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 01/8/2020 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ Tri ân và trưởng thành cho các em học sinh khối lớp 12 niên khóa 2017 - 2020 khóa 48. Đến dự có thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có các bác trong ban đại diện Hội, các bác Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội phụ huynh khối 12 năm học 2019 - 2020, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh khối lớp 12-K48 niên khóa 2017 - 2020.

Ngay từ sáng sớm, những con mưa bất chợt ào xuống đã vô tình tô điểm cho không khí của buổi lễ Tri ân và trưởng thành. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc được mở đầu trong buổi lễ là những giây phút tràn đầy tâm trạng và tình cảm của các em học sinh lớp 12 khi các em chuẩn bị rời khỏi mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 3 năm học qua.

Trong giờ phút chia tay cảm động, cô giáo Vũ Thị Hạnh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm với các em học sinh khối 12 niên khóa 2017 - 2020. Cô giáo Phó Hiệu trưởng căn dặn các em học sinh trong những ngày còn lại của năm học cần tập trung tư tưởng và trí tuệ để chuẩn bị tâm thế tốt nhất bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 - kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời các em, mang tính chất bước ngoặt để các em bước vào cuộc sống từ nay về sau.

Thay mặt thường trực Hội Cha mẹ học sinh, bác Nguyễn Thị Minh Thơ - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và bác Đoàn Thị Ngoan - Chi hội trưởng lớp 12A8 bày tỏ tâm sự, dặn dò các cháu học sinh hãy luôn là những con ngoan, trò giỏi, sau này dù có đi tới các phương trời khác nhau vẫn luôn nhớ về các thầy, cô giáo và mái trường Chu Văn An. Tại buổi lễ tri ân, cô giáo Lê Bích Thủy - GVCN lớp 12A10 thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo đã gắn bó với các em trong suốt 3 năm học qua phát biểu cảm động về mái trường, tình cảm thầy cô, bè bạn trong những giây phút chia tay.

Thay mặt cho các bạn học sinh khối 12 K48 niên khóa 2017 - 2020 em Hà Việt Nga lớp 12A1 đã bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới công lao thầy, cô và hứa với các thầy, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh sẽ luôn tích cực học tập, tu dưỡng, trở thành con ngoan trò giỏi và góp phần xây dựng quê hương đất nước trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ, BTC đã thông qua các quyết định trao hỗ trợ kỳ thi tốt nghiệp THTP năm 2020 của Công đoàn ngành, của Hội Khuyến học huyện Văn Yên và Quỹ Học sinh nghèo vượt khó nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong kỳ THPT quốc gia năm 2020. Đây là sự động viên kịp thời đối với các em học sinh luôn có ý thức học tập, tu dưỡng phấn đấu vươn lên hoàn cảnh khó khăn trước khi các em bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời.

Buổi Lễ Tri ân và trưởng thành và chia tay của các em học sinh K48 niên khóa 2017 - 2020 diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động hòa trong tiếng ve râm ran của những ngày mùa hè. Đây chắc chắn sẽ là những giây phút bồi hồi và mãi mãi đọng lại trong tâm hồn các em về những kỷ niệm của thời học trò. Xin chúc toàn thể các em luôn gặp nhiều may mắn và đạt được những ước mơ cao đẹp trong tương lai.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website