• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tri ân, trưởng thành và chia tay K46 niên khóa 2015 - 2018

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 02/6/2018 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành và chia tay...

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của những ngày cuối năm học, sáng ngày 02/6/2018 Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành và chia tay cho các em học sinh khối lớp 12 niên khóa 2015 - 2018 khóa 46. Đến dự có thầy giáo Bùi Văn Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo trong cấp ủy, BGH. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh, cùng các bác trong Thường trực Hội, các bác Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội phụ huynh khối 12 năm học 2017 - 2018, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể 384 em học sinh khối lớp 12 niên khóa 2015 - 2018.

Ngay từ sáng sớm ngày 02/6, những tia nắng chói chang của những ngày hè đã vô tình làm nóng lên không khí của buổi lễ tri ân. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc được mở đầu trong buổi lễ là những giây phút tràn đầy tâm trạng và tình cảm của các em học sinh lớp 12 khi các em chuẩn bị rời khỏi mái trường thân yêu đã gắn bó suốt 3 năm học qua.

Trong giờ phút chia tay cảm động, thầy giáo Bùi Văn Xuân, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu bày tỏ tâm tư, tình cảm với các em học sinh khối 12 niên khóa 2015 - 2018. Thầy giáo Hiệu trưởng căn dặn các em học sinh trong những ngày còn lại của năm học cần tập trung tư tưởng và trí tuệ để chuẩn bị tâm thế tốt nhất bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 - kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời các em, mang tính chất bước ngoặt để các em bước vào cuộc sống từ nay về sau.

Thay mặt thường trực Hội Cha mẹ học sinh, bác Phan Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ tâm sự, dặn dò các cháu học sinh hãy luôn là những con ngoan, trò giỏi, sau này dù có đi tới các phương trời khác nhau vẫn luôn nhớ về các thầy, cô giáo và mái trường Chu Văn An. Tại buổi lễ tri ân, cô giáo Nguyễn Thanh Phương - GVCN lớp 12A5 thay mặt cho các thầy giáo, cô giáo đã gắn bó với các em trong suốt 3 năm học qua phát biểu cảm động về mái trường, tình cảm thầy cô, bè bạn trong những giây phút chia tay.

Thay mặt cho các bạn học sinh khối 12 K46 niên khóa 2015 - 2018 em Phạm Thị Khánh Huế lớp 12A2 đã bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc tới công lao thầy, cô và hứa với các thầy, cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh sẽ luôn tích cực học tập, tu dưỡng, trở thành con ngoan trò giỏi và góp phần xây dựng quê hương đất nước trong tương lai.

Cũng trong buổi lễ, BTC đã thông qua các quyết định trao hỗ trợ kỳ thi THTP quốc gia năm 2018 của Hội Khuyến học huyện Văn Yên và Quỹ Học sinh nghèo vượt khó nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong kỳ THPT quốc gia năm 2018 với tổng số 36 học sinh được nhận hỗ trợ với mức 200.000đ/ học sinh. Nhóm tình nguyện Project của nhà trường trao 10 suất quà hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 200.000đ. Đây là sự động viên kịp thời đối với các em học sinh luôn có ý thức học tập, tu dưỡng phấn đấu vươn lên hoàn cảnh khó khăn trước khi các em bước vào kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời.

Cũng trong lễ tri ân, trưởng thành và chia tay, Hội Cha mẹ học sinh của các lớp chất lượng cao K46 là lớp 12A1 và 12A5 đã trao quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến trong năm học 2017 - 2018.

Buổi Lễ tri ân, trưởng thành và chia tay của các em học sinh K46 niên khóa 2015 - 2018 diễn ra trong không khí trang trọng và xúc động hòa trong tiếng ve râm ran của những ngày mùa hè. Đây chắc chắn sẽ là những giây phút bồi hồi và mãi mãi đọng lại trong tâm hồn các em về những kỷ niệm của thời học trò. Xin chúc toàn thể các em luôn gặp nhiều may mắn và đạt được những ước mơ cao đẹp trong tương lai.

Một số hình ảnh về Lễ tri ân, trưởng thành và chia tay K46 niên khóa 2015 - 2018


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website