• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018--(16/4/18)--

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-SGD ĐT của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018...

Thực hiện kế hoạch số 69/KH-SGD ĐT của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018, sáng ngày 16/4/2018 Lễ phát động Ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 đã được UBND tỉnh Yên Bái tổ chức tại Trường THPT Chu Văn An huyện Văn Yên.

Đến dự Lễ phát động, có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái, đồng chí Ngô Thị Chinh - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh, đồng chí Hà Ngọc Văn - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông, các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, thể thao và du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo, Tỉnh Đoàn Yên Bái, Viettel Yên Bái, thư viện tỉnh, các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía huyện Văn Yên, có đồng chí Trần Huy Tuấn - Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Quang Hải - Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện, các đồng chí lãnh đạo, Ban giám hiệu các nhà trường, thư viện, cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 1200 em học sinh trường THPT Chu Văn An.

 

Phát biểu khai mạc lễ phát động, đồng chí Hà Ngọc Văn - Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông nói nên ý nghĩa, sự cần thiết của việc học, việc đọc sách đối với việc học tập, cũng như sự phát triển của toàn xã hội.

Phát biểu tại lễ phát động, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái khẳng định, Ngày Sách được tổ chức hàng năm là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa rất thiết thực, góp phần khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, nâng cao nhận thức của nhân dân về ý nghĩa to lớn và tầm quan trọng của việc đọc sách.

 

 

Tại lễ phát động, em Hà Việt Nga, học sinh lớp 10A1 đã thay mặt cho hơn 1200 em học sinh trường THPT Chu Văn An bày tỏ cảm xúc và hứa quyết tâm chăm học, chăm đọc sách và sẽ trở thành người tuyên truyền viên về sự cần thiết và tác dụng của sách đối với việc học tập và toàn xã hội.

Cũng trong lễ phát động, Hội Khuyến học tỉnh Yên Bái đã trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trị giá 500.000đ mỗi suất. Thư viện tỉnh Yên Bái và Viettel Yên Bái đã trao tặng sách, 1 bộ máy tính và hơn 2.000 tài khoản học tập trực tuyến cho Trường THPT Chu Văn An.

Kết thúc buổi lễ, các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh đã tham quan các gian trưng bày sách của các đơn vị được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An.


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website