• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2018 - 2019

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2018 - 2019. Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 12; Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH Nhà trường...

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2018 - 2019. Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỷ niệm các ngày lễ trong tháng 12; Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH Nhà trường, ngày 03/12/2018 Đoàn thanh niên Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2018 - 2019 cho 321 thanh niên ưu tú trong nhà trường.

Tới dự Lễ kết nạp có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong cấp ủy, BGH, BCH Đoàn thanh niên, các đ/c giáo viên, cán bộ nhân viên và đoàn viên, thanh niên đến từ 30 chi đoàn học sinh trong nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hà Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường trong phát biểu khai mạc đã nêu lên những đóng góp to lớn, quan trọng của tổ chức Đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới diễn ra theo đúng nghi thức Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau phần văn nghệ chào mừng và phát biểu khai mạc của đồng chí Bí thư Đoàn trường, em Trần Quỳnh Nga, học sinh lớp 10A1 đã đại diện cho 321 thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, đồng chí Bí thư Đoàn trường đọc quyết định kết nạp 321 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gắn huy hiệu Đoàn cho các thanh niên ưu tú được kết nạp. Thay mặt cho 321 đoàn viên mới, em Phạm Quang Thắng lớp 11A4 đã đọc lời hứa đoàn viên trước toàn thể buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đoàn viên mới, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và chúc mừng 321 thanh niên ưu tú đã vinh dự trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và căn dặn các em sẽ luôn phấn đấu học tập, tu dưỡng giành thành tích cao trong học tập, rèn luyện và xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website