• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN I, NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN I, NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN LẦN I, NĂM HỌC 2020-2021

 

Căn cứ Điều lệ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020-2021; sáng ngày 28/12/2020 Đoàn Thanh niên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên lần I năm học 2020-2021 cho 421 thanh niên ưu tú vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tới dự và chỉ đạo lễ kết nạp đoàn viên, có thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí trong BTV Đoàn thanh niên, BCH Công đoàn, các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Buổi lễ được mở đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ xung kích nhà trường thực hiện. Thay mặt 421 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn, em Đặng Thu Quỳnh lớp 10A1 đã đọc Đơn xin và Đoàn và hứa quyết tâm thực hiện tốt Điều lệ Đoàn và các phong trào thanh niên trường học khi được vinh dự đứng trong hàng ngũ đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ kết nạp, thay mặt BTV Đoàn trường, thầy giáo Hà Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường đã đọc quyết định và thông qua danh sách của 421 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chu Văn An lần I năm học 2020-2021.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của các thanh niên ưu tú vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường, đồng thời tin tưởng, giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới được kết nạp cần nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sứ mệnh của nhà trường và đáp ứng những yêu cầu của xã hội đổi mới và hội nhập ngày nay.

Lễ kết nạp Đoàn viên lần I năm học 2020-2021 diễn ra nghiêm túc, đúng nghi thức và Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với tinh thần, khí thế của tuổi trẻ học sinh trường THPT Chu Văn An, chắc chắn các đoàn viên mới được kết nạp sẽ lĩnh hội tinh thần chỉ đạo của cấp ủy, BGH, BTV Đoàn trường để tiếp tục phát huy những phẩm chất ưu tú, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường trong thời kì đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập ngày nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website