• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trong không khí tưng bừng của những tuần đầu tiên bước vào năm học mới

 

 

Trong không khí tưng bừng của những tuần đầu tiên bước vào năm học mới, chi bộ và nhà trường THPT Chu Văn An cùng với các chi đảng bộ và nhân dân huyện Văn Yên đang ra sức thi đua lập thành tích kỉ niệm 50 năm ngày thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự nhất trí trong cấp ủy, BGH, chiều ngày 08/8/2019 Chi bộ Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Đào Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Quy và Lê Thị Bích Thủy theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Yên.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có Đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong cấp ủy, BGH và toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ đảng nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

 

 

Thay mặt Chi ủy chi bộ Trường THPT Chu Văn An, đồng chí Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho ba quần chúng ưu tú là Đào Thị Hồng Hạnh, Nguyễn Thị Quy và Lê Thị Bích Thủy, ba đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Văn Xuân đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Cũng tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ đã phát biểu chỉ đạo Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị và công tác. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng theo định hướng đủ lượng và chất để tạo tiền đề cho công tác thành lập Đảng bộ nhà trường trong tương lai.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website