• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI, THÁNG 11/2019

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI, THÁNG 11/2019

 

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 22/11/2019 Chi bộ Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Nguyễn Thị Lan Hoa, Nguyễn Thị Huê, Nguyễn Thị Thu và Trần Tâm Tư theo quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Văn Yên.

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ kết nạp đảng viên mới, có Đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong cấp ủy, BGH và toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ đảng nhà trường.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ Trường THPT Chu Văn An, đồng chí Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Lan Hoa, Nguyễn Thị Huê, Nguyễn Thị Thu và Trần Tâm Tư, bốn đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Các đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Văn Xuân đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website