• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2017 - 2018. Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh...

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2017 - 2018. Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018); Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH Nhà trường, chiều ngày 24/3/2018 Đoàn thanh niên Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ kỷ niệm có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các bác trong Ban Thường trực Hội Cha mẹ Học sinh, các đ/c giáo viên, cán bộ nhân viên và đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn học sinh trong nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hà Hữu Thành - UVBTV, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) và những đóng góp to lớn, quan trọng của tổ chức Đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học.

Thay mặt cấp ủy, BGH, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh niên nhà trường vào việc hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường nói chung, đặc biệt là trong công tác giáo dục ý thức đạo đứu, rèn luyện đoàn viên, thanh niên trong thời đại mới, xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau lễ kỷ niệm là các hoạt động vui chơi kỷ niệm ngày thành lập Đoàn diễn ra giữa các đội chơi của các khối và chi đoàn giáo viên nhà trường. Ở phần chơi có tên gọi “Đẩy xe cút kít” diễn ra giữa 3 đội chơi của các khối kết thúc với giải nhất cho đội chơi khối 10, giải nhì khối 11, giải ba khối 12. Ở phần chơi có tên gọi “Hai trong một” diễn ra giữa 3 đội chơi của các khối kết thúc với giải nhất cho đội chơi khối 12, giải nhì khối 11, giải ba khối 10. Nội dung bóng chuyền hơi diễn ra giữa các đội của các khối lớp với chi đoàn giáo viên, kết thúc đội chi đoàn giáo viên giành giải nhất, đội khối 12 giải nhì, khối 10 giải ba và khối 11 đạt giải phong cách.


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website