• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ III

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ III

 

 

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019); nhằm khích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường, chiều ngày 14/11/2019 Trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ III năm 2019.

Đến dự Lễ khai mạc, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh, các em học sinh và các đội bóng. Tham dự giải năm nay có 6 đội nữ, bao gồm các đội bóng của các cô giáo, các đội bóng nữ của các khối lớp. Giải chính thức khởi tranh từ ngày 14/11/2019 và dự kiến kết thúc vào ngày 19/11/2019 với các trận tranh siêu cúp giữa các bảng.

Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ III, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc duy trì thường niên các hoạt động thể thao nói chung và giải bóng chuyền hơi vừa có tính chất rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần vừa là hoạt động nhằm phát hiện bồi dưỡng năng khiếu, bổ sung vận động viên cho đội bóng nhà trường và khẳng định Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động văn hoá xã hội truyền thống góp phần nâng cao vị thế nhà trường.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở các bảng đấu của các đội. Ở trận khai mạc, các cô giáo Tổ Khoa học xã hội đã xuất sắc vượt qua đội bóng nữ khối 12 từ 12A1 - 12A5. Các trận đấu của giải sẽ liên tục diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 14/11 đến ngày 19/11/2019. Buổi chiều ngày thứ hai 18/11 sẽ diễn ra các trận tranh giải ba và chung kết, chiều ngày 19/11 trên sân vận động nhà trường sẽ diễn trận tranh siêu cúp giữa đội nữ học sinh tiêu biêu gặp đội nữ giáo viên tiêu biểu và trận giao hữu giữa học sinh nam và giáo viên nam. Trân trọng kính mời các quý khán giả, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo, các em học sinh và người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website