• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ II năm 2018 --16/11/18--

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018); nhằm khích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường...

Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018); nhằm khích lệ và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong nhà trường, chiều ngày 15/11/2018 Trường THPT Chu Văn An đã long trọng tổ chức Khai mạc Giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ II năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong cấp ủy, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh, các em học sinh và các đội bóng. Tham dự giải năm nay có 12 đội bóng, trong đó có 6 đội nam và 6 đội nữ, bao gồm các đội bóng của các thầy, cô giáo, các đội bóng nam, nữ của các khối lớp. Giải chính thức khởi tranh từ ngày 15/11/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 18/11/2018 với các trận chung kết của các bảng nam và nữ.

Phát biểu khai mạc giải bóng chuyền hơi truyền thống lần thứ II, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và đoàn viên thanh niên nhà trường trong việc duy trì thường niên các hoạt động thể thao nói chung và giải bóng chuyền hơi vừa có tính chất rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống tinh thần vừa là hoạt động nhằm phát hiện bồi dưỡng năng khiếu, bổ sung vận động viên cho đội bóng nhà trường và khẳng định Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động văn hoá xã hội truyền thống góp phần nâng cao vị thế nhà trường.

Cũng trong lễ khai mạc, thầy giáo Đoàn Tùng Lâm đại diện cho tổ Trọng tài tuyên thệ sẽ điều khiển các trận đấu trung thực, tinh thần trách nhiệm cao để tạo nên thành công góp phần lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cầu thủ Lê Đăng Trung đội bóng chuyền nam khối 11 hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình để cống hiến những pha bóng hay, những trận cầu hấp dẫn cho giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu ở các bảng đấu của các đội bóng nam và nữ. Các trận đấu của giải sẽ liên tục diễn ra vào các buổi chiều từ ngày 15/11 đến ngày 18/11/2018. Buổi chiều ngày chủ nhật 18/11/2018 trên sân vận động nhà trường sẽ diễn ra các trận tranh giải Ba và các trận chung kết nam và chung kết nữ. Trân trọng kính mời các quý khán giả, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy, cô giáo, các em học sinh và người hâm mộ đến xem và cổ vũ cho các đội bóng thi đấu.


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website