• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả sơ khảo cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong học sinh sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ I năm 2020

 

08 ý tưởng lọt vào vòng Chung khảo Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp

 

Thực hiện kế hoạch số 178-KH/TĐTN-PT ngày 08/01/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái về tổ chức Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp trong học, sinh viên tỉnh Yên Bái lần thứ I, năm 2020, Trường THPT Chu Văn An có 35 sản phẩm đăng kí vòng sơ khảo trên tổng số 853 sản phẩm của các trường học trong toàn tỉnh.

Ngày 12/6/2020 Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức vòng sơ khảo để chọn ra 30 sản phẩm vào vòng Chung khảo. Các ý tưởng tham gia vòng sơ khảo được Ban giám khảo xem xét, đánh giá trên các tiêu chí theo thể lệ cuộc thi cũng như tính khả thi của ý tưởng. Kết quả có 30 sản phẩm được Ban giám khảo lựa chọn vào vòng Chung khảo, trong đó Trường THPT Chu Văn An có 08 sản phẩm. Đây là sự cố gắng rất lớn của các em học sinh trong nhà trường để vinh dự có tên trong danh sách 30 sản phẩm vào vòng Chung khảo.

Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng nhà trường đã kịp thời động viên, khích lệ các sản phẩm được vào vòng tiếp theo, đồng thời chỉ đạo BCH Đoàn trường phối hợp với các thầy, cô giáo có kinh nghiệm hướng dẫn các tác giả, tập thể tác giả đầu tư có chiều sâu các sản phẩm để tham gia vòng tiếp theo, đồng thời coi đây là một nhiệm vụ trọng tâm trong công tác chuyên môn của nhà trường để các tập thể, cá nhân tập trung hoàn thành.

Vòng chung khảo cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 22 - 23/7/2020 để các tác giả/nhóm tác giả ý tưởng sẽ trực tiếp trình bày ý tưởng, dự án khởi nghiệp của mình trước Ban giám khảo để Ban giám khảo lựa chọn ra 10 ý tưởng, dự án xuất sắc nhất vào vòng Chung kết.

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 20/8/2020 để Ban tổ chức đánh giá và trao giải cuộc thi. Bằng tâm huyết và sự đầu tư có chiều sâu, các ý tưởng của các tác giả/nhóm tác giả trường THPT Chu Văn An hứa hẹn sẽ có những sản phẩm loạt vào vòng Chung kết của cuộc thi.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website