• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao hữu bóng chuyền các trường THPT, Trung tâm HNDN, GDTX

Trong không khí sôi nổi của những ngày cuối năm học, cùng với các hoạt động hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhằm xây dựng, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, nhà trường...

Trong không khí sôi nổi của những ngày cuối năm học, cùng với các hoạt động hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và nhằm xây dựng, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị, nhà trường, sáng ngày 06/5/2018 Trường THPT Chu Văn An đã tổ chức Giải giao hữu bóng chuyền hơi với các trường THPT, Trung tâm HNDN và GDTX trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Tới dự giải giao hữu có các đồng chí lãnh đạo, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên và các vận động viên của các trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Trần Nhật Duật, Trường THPT Hoàng Quốc Việt, Trung tâm HNDN và GDTX huyện Văn Yên.

Về thể thức thi đấu, các đội bóng trên địa bàn huyện Văn Yên thực hiện bốc thăm thi đấu chéo với các đội bóng khách mời, hai đội thắng sẽ vào chung kết tranh giải nhất, hai đội thua tranh giải ba. Sau khi thực hiện các nghi thức, các đội đã thi đấu các trận theo kết quả bốc thăm.

Mặc dù hằng ngày các thầy, cô giáo là những người rất nhẹ nhàng, mềm mại trong các giờ dạy trên lớp, nhưng khi ra sân chơi thể thao, các thầy, cô đã chơi rất nhiệt tình, quyết liệt, tạo nên những pha bóng hấp dẫn, những trận đấu kịch tính trước sự chứng kiến, cổ vũ của đông đảo khán giả là các thầy, cô giáo, các em học sinh và khán giả hâm mộ thể thao trên địa bàn huyện Văn Yên.

Kết thúc các trận đấu, BTC đã trao giải Nhất 800.000đ cho đội bóng Trường THPT Trần Nhật Duật, huyện Yên Bình; giải Nhì 600.000đ thuộc về đội bóng Trung tâm HNDN và GDTX huyện Văn Yên; giải Ba 400.000đ được trao cho đội bóng Trường THPT Chu Văn An, huyện Văn Yên và đội bóng Trường THPT Hoàng Quốc Việt, thành phố Yên Bái đạt giải phong cách trị giá 300.000đ. BTC cũng trao các giải phụ trị giá 100.000đ cho các danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Thu Thủy, đội bóng trường THPT Chu Văn An, giải cầu thủ cao tuổi nhất thuộc về cầu thủ Hoàng Minh Thương đội bóng trường THPT Trần Nhật Duật; giải cầu thủ đỡ bóng hỏng nhiều nhất trao cho cầu thủ Nguyễn Lan Hương đội bóng Hoàng Quốc Việt và giải phụ cho cầu thủ chạm bóng ít nhất trao cho cầu thủ Nguyễn Thị Hải Yến đội Trung tâm HNDN và GDTX Văn Yên. Tổng giải thưởng lên tới 2.500.000đ.

Một số hình ảnh về giải bóng chuyền hơi giao lưu giữa các đơn vị, nhà trường.

 

 

 

 


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website