Căn cứ KH công tác trường THPT Chu Văn An và chương trình công tác Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019.

Được sự nhất trí của Cấp ủy, Chi bộ -BGH nhà trường, Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch cùng với tổ TDQP tổ chức "Giải bóng đã truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ 10 mừng Đảng mừng xuân " năm học 2018 – 2019.

Đến dự buổi khai mạc có Thầy giáo: Bùi Văn Xuân – BT chi bộ - HT nhà trường – trưởng ban tổ chức giải cùng các thầy cô trong BGH nhà trường.

Thầy giáo phát biểu khai mạc giải bóng đá truyền thống đồng thời có khích lệ các em tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, giao lưu học hỏi, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay

Thầy giáo Hà Hữu Thành - Bí thư Đoàn trường - phó BTC giải công bố quyết định và điều lệ giải bóng

Đến dự buổi khai mạc giải bóng còn có Bác Phan Anh Tuấn -  Chủ tịch hội PHHS nhà trường, cùng các bác trong ban thường trực hội PHHS nhà trường tham dự buổi khai mạc đã đến động viên khích lệ thầy và trò nhà trường

Ngoài ra còn có các cơ quan ban ngành, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Yên tới động viên thầy và trò nhà trường

Ngoài ra còn có sự hiện diện của Tổ trọng tài, Ban thư ký, các cầu thủ của 27 đội bóng tham dự giải và rất đông đảo cổ động viên của tất cả các đội bóng.