• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đến dự buổi gặp mặt, có các bác trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích nhà trường, thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn trong năm học 2020 - 2021 nhà trường có 39 học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh và có 02 học sinh lọt vào đội tuyển quốc gia các môn Tin học, Lịch sử.

Thay mặt Hội cha mẹ học sinh nhà trường, bác Lê Mạnh Hùng - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của nhà trường và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn chân thành đối với các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên đã và đang trang bị cho các thế hệ con em mình những hành trang tri thức giúp cho các em tự tin bước vào đời và trở thành người có ích cho xã hội.

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm có 6 thầy, cô giáo được Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kỉ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Kết thúc buổi gặp mặt, tọa đàm diễn ra chương trình giao lưu giữa các thầy, cô giáo và các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều ý nghĩa. Buổi gặp mặt được khép lại trong không khí thân tình, ấm áp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, qua đó thể hiện sự quan tâm của xã hội tới các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong ngày hội truyền thống của ngành giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website