• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

 

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức buổi Gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đến dự buổi gặp mặt, có Nhà giáo Nguyễn Thị Điệp, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy, cô giáo, cán bộ nhân viên đã nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Mậu A, các bác trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ xung kích nhà trường, thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên và các em học sinh những lời chúc mừng tốt đẹp và ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời báo cáo kết quả đạt được trong việc tổ chức các hoạt động hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn trong năm học 2019 - 2020 nhà trường có 02 giải Nhất, 03 giải Nhì, 07 giải Ba và 23 giải Khuyến khích.

Thay mặt Hội cha mẹ học sinh nhà trường, bác Nguyễn Thị Minh Thơ - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng thành tích đạt được của nhà trường và bày tỏ tình cảm, sự biết ơn chân thành đối với các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên đã và đang trang bị cho các thế hệ con em mình những hành trang tri thức giúp cho các em tự tin bước vào đời và trở thành người có ích cho xã hội.

Thay mặt các đồng chí cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên đang nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Mậu A, nhà giáo Nguyễn Thị Điệp, nguyên Hiệu trưởng nhà trường xúc động khi nhớ lại trường THPT Chu Văn An từ những ngày đầu tiên thành lập và chúc mừng những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong nửa thế kỉ xây dựng và phát triển, đặc biệt là biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong suốt những năm qua.

Cũng trong buổi gặp mặt, nhà giáo ưu tú Vũ Thị Quế là một trong những nhà giáo gắn bó lâu nhất với nhà trường và đạt được nhiều thành tích cao trong công tác chuyên môn và cô giáo Lê Thị Thanh, là cô giáo chuẩn bị nghỉ hưu đã có những chia sẻ về những kỉ niệm của một nhà giáo gắn bó với mái trường Chu Văn An như ngôi nhà thứ hai của mình và tự hào về các thế hệ thầy và trò nhà trường. Cô giáo Lê Thị Bích Thủy - GV môn Hóa đại diện cho các thầy, cô giáo trong nhà trường phát biểu cảm xúc và tri ân tới các thế hệ thầy, cô đi trước đã truyền ngọn lửa đam mê, ngọn lửa khoa học để các thế hệ giáo viên trẻ có đủ tự tin và động lực để viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường. Thầy giáo Dương Thanh Tú - mới chuyển công tác về trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành đã đại diện cho cán bộ, giáo viên chuyển công tác đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu và đồng nghiệp trong suốt 15 năm công tác tại trường.

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm có 4 thầy, cô giáo được nhận kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục là cô giáo Hà Thị Bái - GV môn Địa lí, cô giáo Phạm Thị Thanh Hải - GV môn Hóa học, cô giáo Phạm Thị Hồng - GV môn Lịch sử và cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan - GV môn Ngữ văn. Sở Giáo dục đào tạo trao thưởng cho các thầy, cô giáo có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, phần thưởng cho giải Nhất là 2 triệu đồng, giải Nhì là 1,5 triệu đồng, giải Ba 1 triệu đồng và giải Khuyến khích là 500.000đ.

Kết thúc buổi gặp mặt, tọa đàm diễn ra chương trình giao lưu giữa các thầy, cô giáo và các bác trong BTT Hội Cha mẹ học sinh nhà trường, qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nhiều ý nghĩa. Buổi gặp mặt được khép lại trong không khí thân tình, ấm áp để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, qua đó thể hiện sự quan tâm của xã hội tới các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trong ngày hội truyền thống của ngành giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website