• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt - giao lưu đón xuân Kỷ Hợi năm 2019

 

Hòa trong không khí hối hả, nhộn nhịp của những ngày cuối năm, sáng ngày 26/01/2019 Trường THPT Chu Văn An tổ chức buổi họp mặt cuối năm nhân dịp kết thúc năm Mậu Tuất chuẩn bị bước sang năm mới Kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời tổ chức chia tay thầy giáo Nguyễn Thế Quang chuyển công tác về trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

Tới dự buổi gặp mặt có các bác trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi họp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường khái quát những kết quả đạt được trong năm Mậu Tuất 2018, đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên vào những thành tích chung của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường; cảm ơn các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn đoàn kết, nhất trí hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho; đồng thời kính chúc toàn thể các quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường sẽ đón một xuân mới với nhiều may mắn, bình an, nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trong buổi gặp mặt, Nhà trường, Công đoàn đã tổ chức chia tay các thầy, cô giáo chuyển công tác. Thầy giáo Nguyễn Thế Quang sau hơn 12 năm công tác tại nhà trường, nay được cấp trên điều động về công tác tại trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành - TP. Yên Bái đã bày tỏ tình cảm, xúc động sau những năm gắn bó với mái trường, học trò và tình cảm đồng nghiệp sâu sắc. Xin chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu trong buổi họp mặt, bác Ninh Văn Tịnh - Phó Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ tình cảm, đánh giá cao những thành tích nhà trường đạt được trong công tác dạy và học, kính chúc các thầy, cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt để tiếp tục là niềm tin cho các bậc cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình học tập dưới mái trường Chu Văn An.

Cũng trong buổi họp mặt, Nhà trường, Công đoàn đã trao quà cho các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên nhân dịp đón xuân mới. Sau phần họp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ, giữa các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường với Hội Cha mẹ học sinh, trong không khí ấm áp chuẩn bị đón xuân mới.


Tác giả: Quản trị Website
Nguồn:Vũ Đức - Anh Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website