• :
  • :
CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HƠI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt - giao lưu đón xuân Canh Tý năm 2020

Gặp mặt - giao lưu đón xuân Canh Tý năm 2020

 

 

Hòa trong không khí hối hả, nhộn nhịp của những ngày cuối năm, sáng ngày 18/01/2020 Trường THPT Chu Văn An tổ chức buổi họp mặt cuối năm nhân dịp kết thúc năm Mậu Tuất chuẩn bị bước sang năm mới Canh Tý năm 2020. Đồng thời tổ chức chia tay cô giáo Phạm Thị Hoa Sen về nghỉ chế độ hưu trí.

Tới dự buổi gặp mặt có các bác trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ nhân viên trong toàn trường.

Mở đầu buổi họp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường khái quát những kết quả đạt được trong năm Kỷ Hợi 2019, đồng thời biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên vào những thành tích chung của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội Cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng nhà trường; cảm ơn các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên nhà trường đã luôn đoàn kết, nhất trí hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao cho; đồng thời kính chúc toàn thể các quý vị đại biểu, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường sẽ đón một xuân mới với nhiều may mắn, bình an, nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Trong buổi gặp mặt, Nhà trường, Công đoàn đã tổ chức chia tay cô giáo Phạm Thị Hoa Sen về nghỉ chế độ hưu trí. Cô giáo Phạm Thị Hoa Sen sau hơn 3 thập kỷ công tác trong nghành giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về nhân cách cho sự nghiệp trồng người, đến nay cô giáo Phạm Thị Hoa Sen đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và được Nhà nước cho về nghỉ chế độ hưu trí theo quy định đã bày tỏ tình cảm, xúc động sau những năm gắn bó với mái trường, học trò và tình cảm đồng nghiệp sâu sắc. Xin chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục quan tâm tới sự nghiệp trồng người của nhà trường.

Phát biểu trong buổi họp mặt, bác Nguyễn Minh Thơ - Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường bày tỏ tình cảm, đánh giá cao những thành tích nhà trường đạt được trong công tác dạy và học, kính chúc các thầy, cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt để tiếp tục là niềm tin cho các bậc cha mẹ học sinh gửi gắm con em mình học tập dưới mái trường Chu Văn An.

Cũng trong buổi họp mặt, Nhà trường, Công đoàn đã trao quà cho các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên nhân dịp đón xuân mới. Sau phần họp mặt là chương trình giao lưu văn nghệ, giữa các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường với Hội Cha mẹ học sinh, trong không khí ấm áp chuẩn bị đón xuân mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website