• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, chia tay đồng chí nguyên Hiệu trưởng và đón đồng chí tân Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn A

Gặp mặt, chia tay đồng chí nguyên Hiệu trưởng

và đón đồng chí tân Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An

 

Căn cứ công văn của Sở GD&ĐT Yên Bái về việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ quản lý các trường THPT trong tỉnh, thực hiện quyết định của UBND tỉnh Yên Bái, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An được điều động làm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Lương Bằng về làm Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An từ ngày 01/4/2020.

Đến dự buổi gặp mặt, chia tay được tổ chức ngày 15/5/2020 có đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy Văn Yên, đồng chí Hà Đức Anh - Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Văn Yên, đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Yên, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo các trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp huyện Văn Yên, các đồng chí trong cấp ủy, BGH nhà trường, các bác trong Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các đồng chí giáo viên, cán bộ nhân viên trường THPT Chu Văn An.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, cô giáo Vũ Thị Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường xúc động và trân trọng trước những công lao to lớn và những đóng góp trong suốt 20 năm công tác tại trường của thầy giáo Bùi Văn Xuân với nhiều thành tích đạt được, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia và những thành tích to lớn của tập thể Chi bộ, Nhà trường đã đạt được với cương vị người đứng đầu của thầy giáo Bùi Văn Xuân. Và từ nay thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà sẽ được tiếp tục lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường tiếp nối truyền thống vẻ vang 50 năm xây dựng và trưởng thành của các thế hệ nhà giáo đã tạo dựng.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay, thầy giáo Bùi Văn Xuân xúc động khi nhớ về 20 năm công tác tại trường với bao kỉ niệm gắn bó với các thế hệ thầy và trò nhà trường, bao vất vả, gian nan, trải qua nhiều thời kì đổi mới của ngành giáo dục, với sự quyết tâm, nỗ lực, đồng lòng của các thế hệ thầy và trò, thầy đã cùng nhà trường đạt được nhiều thành tích cao quý tiếp nối bề dày truyền thống. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà, từng là học sinh, là giáo viên của nhà trường, sau những năm công tác tại trường THPT Nguyễn Lương Bằng, nay được cấp trên điều động về làm Hiệu trưởng nhà trường, thầy bày tỏ quyết tâm cùng với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ công tác được giao và lập thành tích hướng tới Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường vào tháng 11 năm 2020.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy Văn Yên và đồng chí Đào Anh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Yên Bái đã biểu dương, ghi nhận những thành tích trong công tác mà các đồng chí Bùi Văn Xuân và Nguyễn Mạnh Hà đã đạt được trong công tác, góp phần quan trọng vào sự phát triển giáo dục đào tạo của huyện Văn Yên và tỉnh Yên Bái, đồng thời chúc các đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

Kết thúc buổi gặp mặt, các đồng chí đại biểu cùng với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã chụp những bức ảnh lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc ấm áp, lưu luyến của buổi gặp mặt và chia tay.

 


Nguồn:Vũ Đức - Anh Đức Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website