• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội chi bộ trường THPT Chu Văn An lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội chi bộ trường THPT Chu Văn An lần thứ XV,

nhiệm kỳ 2020 - 2025

 

Trong không khí cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 145-KH/TU ngày 02/7/2019 của tỉnh ủy Yên Bái; Kế hoạch số 185-KH/HU ngày 16/7/2019 của Huyện ủy Văn Yên về đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội chi bộ trường THPT Chu Văn An, lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025 được long trọng tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 20 đến ngày 21/3/2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy Văn Yên, đồng chí Nguyễn Trọng Thủy - UVBTV, Thủ trưởng cơ quan Tổ chức - Nội vụ huyện và các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía chi bộ nhà trường có các đồng chí trong cấp ủy cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ đến dự đông đủ.

Đại hội đã thực hiện những nhiệm vụ hết sức quan trọng, đó là Thảo luận, đóng góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên lần thứ XVI. Phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ của tập thể, Đại hội đã nghiêm túc, thẳng thắn thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội XV của chi bộ; kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015 - 2020, chỉ rõ những việc đã làm được, chưa làm được, tìm ra nguyên nhân của tồn tại, hạn chế. Đại hội thảo luận, quyết định các chỉ tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 với nhiều ý kiến thảo luận dân chủ, trách nhiệm của đảng viên về dự Đại hội.

Đại hội vinh dự được đồng chí Luyện Hữu Chung - Bí thư Huyện ủy Văn Yên đến dự, chỉ đạo và phát biểu biểu dương những thành tích đã đạt được trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn tại nhà trường, đặc biệt là những thành tích đạt được trong công tác bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn và những thành tích cao trong các Hội thi do các cấp ủy đảng tổ chức. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu chi bộ đảng nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, phát huy điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, hạn chế để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ huyện Văn Yên.

Tại đại hội đã bầu BCH khóa mới gồm 05 đồng chí, đồng chí Bùi Văn Xuân được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Vũ Thị Hạnh được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ; các đồng chí Dương Thị Thu Thủy; Phạm Lê Giang; Vũ Kim Đức được bầu là UVBCH chi bộ. Đại hội bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ huyện Văn Yên lần thứ XVI gồm 01 đồng chí là đồng chí Vũ Thị Hạnh - Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên trong đơn vị do chi bộ lãnh đạo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện Văn Yên phát triển vững mạnh toàn diện.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website