Chung kết Giải bóng đá truyền thống lần thứ 10

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 24/01/2019 giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ X mừng Đảng mừng Xuân năm 2019 đã chính thức khép lại với 2 trận chung kết trong khuôn khổ các bảng A và bảng B diễn ra trên sân vận động trung tâm huyện Văn Yên.

Trận chung kết bảng A là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng khối 10 là 10A1 gặp đội tuyển 10A9. Trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn, ngay khi trọng tài chính nổi còi khai cuộc, các cầu thủ 10A1 được đánh giá rất cao ở mùa giải năm nay đã liên tục tổ chức các đợt tấn công bắn phá khung thành thủ môn đội tuyển 10A9. Bên phía 10A9 sau những phút đầu bị dồn ép, họ đã dần lấy lại thế trận và tổ chức đôi công với 10A1. Nhưng sự nhỉnh hơn về kỹ chiến thuật của các cầu thủ 10A1 đã được họ cụ thể hóa bằng 3 bàn thắng. Kết quả cuối cùng các cầu thủ 10A1 đã xuất sắc vượt qua đội bóng trong khối 10 là 10A9 với tỉ số 3 - 1 và bước lên bục vinh quang mùa bóng năm nay.

Trận chung kết trong khuôn khổ bảng B đã khép lại một mùa giải đáng nhớ với người hâm mộ khi các cầu thủ tiếp tục cho người hâm mộ huyện nhà chứng kiến một trận cầu sôi nổi và đẹp mắt giữa đội tuyển liên quân 11A1&11A5 gặp đội tuyển rất mạnh là 11A4. Trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi ngay sau khi trọng tài chính nổi tiếng còi khai cuộc. Ở trận đấu này cả 2 đội đều sử dụng lối đá tấn công đẹp mắt và rất quyến rũ, 2 đội chơi sòng phẳng với những pha tranh chấp tay đôi hết sức quyết liệt từ khu vực giữa sân. Trong một buổi chiều đẹp trời các cầu thủ 11A4 tiếp tục thể hiện được bản lĩnh trận mạc và tận dụng tối đa những cơ hội mình tạo ra để bước lên bục vinh quan bằng chiến thắng với tỉ số 1 - 0 trước các cầu thủ đội tuyển liên quân 11A1&11A5.

Lễ trao giải bóng đá truyền thống lần thứ X cho các tập thể và cá nhân sẽ được tổ chức tại trường THPT Chu Văn An vào sáng ngày 26/01/2019.

Tổng hợp nhanh kết quả 2 trận chung kết ngày 24/01/2019:

Đội tuyển

Tỉ số

Bảng đấu

10A1 - 10A9

10A1 vô địch

11A4 - 11A1&11A5

11A4 vô địch

Như vậy, giải bóng đá truyền thống Trường THPT Chu Văn An lần thứ X năm học 2018 - 2019 đã khép lại và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. BTC xin bày tỏ lòng biết ơn trân trọng và sâu sắc tới sự quan tâm, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, BGH nhà trường, sự phối hợp của Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội Cha mẹ học sinh, các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà tài trợ, các tập thể, cá nhân, các thầy cô giáo, các quý khán giả và đông đảo người hâm mộ huyện nhà đã đến theo dõi, cổ vũ, động viên các cầu thủ cả về tinh thần và vật chất góp phần tạo nên thành công của mùa giải. Xin hẹn gặp lại các quý khán giả và các bạn hâm mộ môn thể thao vua ở mùa giải năm sau - mùa bóng 2019 - 2020.

Tác giả: Quản trị Website