• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kiểm tra công tác tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2009

Sáng ngày 01/6/2009, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi của tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hưng, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Đỗ Đức Tuấn, Trưởng đoàn Thanh tra ủy quyền của Bộ cùng các thành viên Ban chỉ đạo thi của tỉnh đã đi kiểm tra công tác tổ chức thị tại Hội đồng coi thi trường Phổ thông Liên cấp 2+3 Hưng Khánh và trường THPT Văn Chấn.

                 Sáng ngày 01/6/2009, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo thi của tỉnh, đồng chí Trần Xuân Hưng, Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng chí Đỗ Đức Tuấn, Trưởng đoàn Thanh tra ủy quyền của Bộ cùng các thành viên Ban chỉ đạo thi của tỉnh đã đi kiểm tra công tác tổ chức thị tại Hội đồng coi thi trường Phổ thông Liên cấp 2+3 Hưng Khánh và trường THPT Văn Chấn.

Làm việc tại Hội đồng coi thi trường PTLC 2+3 Trấn Yên, Đoàn công tác đã nghe đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện báo cáo nhanh về công tác chỉ đạo của huyện đối với việc chuẩn bị cho kỳ thi. Mặc dù là một trong những hội đồng coi thi có nhiều khó khăn của tỉnh, song chính quyền địa phương huyện Trấn Yên đã quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ kinh phí và các điều kiện cần thiết phục vụ cho kỳ thi.

          Đoàn đã kiểm tra các phòng thi, về công tác bảo vệ, y tế, an toàn vệ sinh, đến thăm hỏi và động viên các giám thị về làm thi tại trường.

          Làm việc với Hội đồng coi thi trường THPT Văn Chấn, sau khi nghe báo cáo của trường và của hội đồng coi thi về công tác chuẩn bị, Đoàn đã kiểm tra cơ sở vật chất, kiểm tra các điều kiện phục vụ cho kỳ thi.

          Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các Hội đồng coi thi phải rà soát, hoàn tất việc kiểm tra hồ sơ, cơ sở vật chất, hướng dẫn học tập quy chế thi, nghiệp vụ thi, chuẩn bị tốt về tâm lý cho thí sinh yên tâm bước vào kỳ thi, tạo điều kiện thuận lợi cho giám thị làm nhiệm vụ coi thi. Phối hợp tốt với Thanh tra và Giám thị của Bộ trong việc tổ chức coi thi, đảm bảo cho kỳ thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Đối với địa phương cần tăng cường lực lượng bảo vệ, y tế, có các phương án cụ thể để xử lý nhanh các tình huống, không làm ảnh hưởng tới quá trình coi thi. Đặc biệt chú trọng quan tâm tới đối tượng học sinh dự thi ở xa trường, đảm bảo các điều kiện ăn ở, sinh hoạt và sức khỏe cho các em dự thi, không để xảy ra hiện tượng học sinh bỏ thi.

          Đến thời điểm hiện tại, các hội đồng thi đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, hồ sơ dự thi, an ninh trật tự, các phương án tổ chức và phục vụ kỳ thi, đảm bảo cho kỳ thi tốt nghiệp diễn ra thuận lợi, an toàn và hiệu quả./.

Một số hình ảnh của Đoàn kiểm tra làm việc tại các Hội đồng coi thi

 

 


Tác giả: Ban quản trị
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website