CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HƠI

Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2014 - 2015. Trong không khí tưng bừng cả nước hướng về kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015); Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH Nhà trường, ngày 26/3/2015 Đoàn thanh niên Trường THPT Chu Văn An tổ chức Lễ kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự Lễ kỷ niệm có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, các bác trong Ban Thường trực Hội Cha mẹ Học sinh, các đ/c giáo viên, cán bộ nhân viên và đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn học sinh trong nhà trường.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thái Thụy - UVBTV, Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và những đóng góp to lớn, quan trọng của tổ chức Đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học.

Thay mặt cấp ủy, BGH, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn thanh niên nhà trường và trao Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An vì đã có thành tích xuất sắc trong năm 2014. Đồng thời trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích cao, là những tấm gương cho các bạn đoàn viên thanh niên noi theo, đó là em Đỗ Thanh Hoa chi đoàn 11A1 đã có thành tích xuất sắc trong cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ X năm học 2013 - 2014” và các em Hoàng Thị Vân Anh, Trần Thị Huế chi đoàn 10A6, Nguyễn Văn Thức chi đoàn 10A5 là những học sinh nhặt được ví tiền đã tìm trả lại người bị mất. Ngay sau lễ kỷ niệm là Hội thi Rung chuông vàng Trường THPT Chu Văn An lần thứ III.

Nguồn: thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn