CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HƠI

Kế hoạch kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

BCH Đoàn trường THPT Chu Văn An thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tới toàn thể đoàn viên, thanh niên trong đoàn trường để triển khai thực hiện
          Thực hiện nghị quyết cuộc họp BCH Đoàn trường mở rộng ngày  tháng 02 năm 2011; đồng thời được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn trường đề ra kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/193126/3/2010) với  nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA

1. Tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục cho ĐV -TN về chính trị tư tưởng, khơi dậy trong thanh thiếu niên niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về cuộc đời sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chi Minh, tạo niềm tin và ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện của ĐVTN trong toàn trường.

2. Thông qua các hoạt động “Tháng Thanh niên” và kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm chuyển tải đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn; quán triệt sâu sắc tư tưởng Hồ Chi minh.

3. Triển khai và tổ chức có hiệu quả nhằm đoàn kết tập hợp, xây dựng tổ chức Đoàn - Hội  ngày một đông hơn, vững mạnh toàn diện hơn.

4. Tạo không khí sôi nổi, vui tươi, lành mạnh, đoàn kết, thân thiện, nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong học đường.

5. Thông qua các hoạt động nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự quan tâm phối hợp của các cấp chính quyền, tổ chức đoàn thể trong xã hội trong công tác chăm sóc và giáo dục ĐVTN trong nhà trường.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
- Thời gian: Từ 20 - 26/3/2011
- Địa điểm: Trường THPT Chu Văn An

III. NỘI DUNG

1.1 – Tổ chức hưởng  ứng công trình phần việc thanh niên hưởng ứng “ Năm công trình thanh niên”.

Hoàn thành công trình thanh niên năm học 2010 – 2011. ( treo ảnh Bác và trang trí tại dãy nhà kính).

1.2 – Tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 345 ĐV đã học xong lớp cảm tình đoàn. (Dự kiến vào ngày 20/3/2011).

1.3 – Tổ chức ngày vì môi trường.

Tổ chức ngày chủ nhật xanh. Huy động ĐVTN khối 10 tổ chức vệ sinh mội trường trong khuôn viên trường học và chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ.

1.4 – Phát động tuần học tốt chào mừng 80 năm ngày thành lập đoàn.

1.5 – Tổ chức Mít tinh và  thi “ Rung chuông vàng trường THPT chu văn An lần thứ I”: 13 giờ 30 ngày 25/3/2011.

1.6 – Kiện toàn BCH đoàn trường trình Chi bộ, BGH và huyện Đoàn

IV- CÁCH THỨC TỔ CHỨC.

1.1– Thành lập các tiểu ban.

1 – Tiểu ban hoàn thành công trình thanh niên (Trước ngày 26/3/2011).

2- Tiểu ban, tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.

3- Tiểu ban tổ chức ngày vì môi trường. BCH đoàn trường phối hợp với GVCN và các Đ/c giáo viên nam.

4- Tiểu ban phát động tuần học tốt.

5- Tiểu ban tổ chức Mít tinh và  thi “ Rung chuông vàng trường THPT chu văn An lần thứ I”

Có danh sách kèm theo

Ghi Chú: Yêu cầu các tiểu ban lên kế hoạch chi tiết, phân công công việc cụ thể nộp về văn phòng đoàn trường trước ngày 10/03/2011.

Nguồn: thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn