• :
  • :
CHÀO MỪNG XUÂN KỶ HƠI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Thực hiện chương trình công tác, ngày 26 tháng 3 năm 2012, Đoàn trường THPT Chu Văn An tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn & Phong trào Thanh niên năm học 2011-2012. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012); Được sự nhất trí, cho phép của cấp ủy, BGH Nhà trường. Trong ngày 26/3/2012 BCH Đoàn trường tổ chức các hoạt động hướng về “Lễ kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và tổ chức thi “Rung chuông vàng trường THPT Chu Văn An lần thứ hai”.

Sáng ngày 26/3 diễn ra các trận giao hữu môn bóng đá nam giữa 4 đội bóng, gồm chi đoàn giáo viên, đội bóng khối 10, đội khối 11 và đội khối 12. Sau thể thức bốc thăm chia cặp thi đấu, đội nào giành thắng lợi và ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ là đội giành giải nhất. Ở trận đấu thứ nhất, đội bóng khối 10 phải thi đấu với các thầy giáo của mình là đội chi đoàn giáo viên, kết quả đội khối 10 giành thắng lợi với tỉ số 4 - 1. Ở trận đấu thứ hai là màn trình diễn của các cầu thủ khối 11 với nhiều tuyển thủ đang khoác áo trường THPT Chu Văn An trước đội bóng khối 12; kết quả các tuyển thủ 11 giành thắng lợi giòn giã với tỉ số 6 - 0, qua đó giành giải nhất; đội bóng khối 10 giải nhì, đội chi đoàn giáo viên giải ba và đội bóng khối 12 đạt giải khuyến khích.

Buổi chiều cùng ngày, diễn ra Lễ mittinh kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thi Rung chuông vàng lần thứ hai. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ, có đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Vũ Thị Hạnh - Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Chủ tịch Công đoàn, Phó HT nhà trường. Buổi lễ có sự hiện diện của các bác trong Ban Thường trực Hội Cha mẹ Học sinh nhà trường; các đ/c Tổ trưởng chuyên môn, các đ/c khối trưởng, các đ/c giáo viên và toàn thể các đoàn viên, thanh niên đến từ 35 chi đoàn học sinh trong toàn trường.

Trong lễ mittinh, thay mặt BCH Đoàn trường, đ/c Nguyễn Thái Thụy - UV BTV, Bí thư Đoàn trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống 81 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đ/c khẳng định vai trò và trách nhiệm của Đoàn Thanh niên nhà trường trong việc duy trì nội quy, nề nếp học đường cũng như góp phần không nhỏ vào việc giáo dục thế hệ trẻ và triển khai thực hiện các hoạt động của nhà trường, địa phương.

Thay mặt cấp Ủy, BGH Nhà trường, đ/c Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích đạt được của Đoàn trường, đồng thời đ/c Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên nhà trường lập kế hoạch và triển khai thực hiện các công tác phong trào đoàn viên, thanh niên nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm học và xứng đáng với tầm vóc của Đoàn trường có hơn 1500 đoàn viên, thanh niên.

Ngay sau lễ mittinh, diễn ra chương trình thi “Rung chuông vàng trường THPT Chu Văn An lần thứ hai” của 100 đoàn viên, thanh niên được chọn từ 35 chi đoàn học sinh. Sau khi vượt qua 99 người cùng chơi, thí sinh Hồng Nhung lớp 12A1 đã xuất sắc vượt qua câu hỏi số 17 và giành giải thưởng 400.000đ của Ban tổ chức. Chương trình cũng có những câu hỏi và phần thưởng giành cho các khán giả trả lời đúng các câu hỏi do BTC đưa ra, qua đó tăng thêm sức hấp dẫn của cuộc thi.

Các hoạt động hướng về kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn trường THPT Chu Văn An đã tạo nên một sân chơi hấp dẫn, sôi động, bổ ích và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các quý vị đại biểu, các thầy, cô giáo cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên nhà trường.


Tác giả: Ban quản trị
Nguồn: thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website