Gặp mặt đoàn vận động viên tham dự giải bóng chuyền tỉnh Yên Bái

Thực hiện công tác phát triển phong trào thể dục thể thao nhà trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện Văn Yên và ngành giáo dục tỉnh Yên Bái, chiều ngày 13/11/2012, Nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội Cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An đã tổ chức gặp mặt đoàn vận động viên đội bóng chuyền cụm Văn Yên tham dự giải bóng chuyền người giáo viên nhân dân năm 2012 được tổ chức tại tỉnh Yên Bái từ ngày 14 đến ngày 17/11/2012.

Đến dự gặp mặt, có thầy giáo Bùi Văn Xuân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, chi đoàn giáo viên. Về phía Ban thường trực hội Cha mẹ học sinh, có bác Phan Thị Phương - Chủ tịch Hội Cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể ban huấn luyện, các trợ lý, các vận động viên, nhân viên y tế của đội bóng chuyền cụm Văn Yên với nòng cốt là Trường THPT Chu Văn An.

Tham dự giải năm nay có 7 đội bóng đại diện cho các cơ sở giáo dục tỉnh Yên Bái, đội bóng cụm Văn Yên nằm trong bảng đấu được coi là khó khăn, khi phải gặp các đội bóng mạnh như TP. Yên Bái, Văn phòng sở Giáo dục, cụm Trấn Yên. Theo thể thức tính điểm mới hiện nay, các trận đấu sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn và không loại trừ những bất ngờ có thể xảy ra. Với nền tảng là đội bóng mạnh và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, chắc chắn đội bóng Văn Yên sẽ mang đến những trận cầu sôi động ở mùa bóng năm nay.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, phát biểu trong buổi gặp mặt, thầy giáo Bùi Văn Xuân - Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo ban huấn luyện và các vận động viên phải tuyệt đối tuân thủ điều lệ, đấu pháp thi đấu và chơi hết mình ở mùa giải năm nay nhằm duy trì thành tích đội bóng đã đạt được trong những giải thi đấu thể thao trước đây cũng như tạo dựng hình ảnh tốt đẹp của đội bóng trong lòng người hâm mộ.

Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện BTT Hội Cha mẹ học sinh, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chi đoàn giáo viên đã bày tỏ tình cảm, sự tin tưởng và hi vọng đội bóng sẽ thi đấu hết mình, giành thành tích cao. Thay mặt cho đoàn vận động viên, đồng chí Nguyễn Thái Thụy - trưởng đoàn đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Nhà trường, Hội Cha mẹ học sinh và các ban ngành đoàn thể đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho đoàn vận động viên đi tham dự giải.

Đúng 15h15’ xe ô tô đón đoàn vận động viên bắt đầu chuyển bánh. Xin kính chúc các đồng chí trong ban huấn luyện, các vận động viên, nhân viên lên đường thượng lộ bình an và thi đấu đạt thành tích cao.