• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đón đoàn phóng viên Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái thăm và làm phóng sự về nhà trường

Trong không khí tưng bừng mừng thành công của Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái với giải Nhất toàn đoàn trong 32 đoàn tham dự. Sáng ngày 02/11/2017 Công đoàn trường THPT Chu Văn An...

Trong không khí tưng bừng mừng thành công của Đại hội thể dục thể thao ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái với giải Nhất toàn đoàn trong 32 đoàn tham dự và hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 02/11/2017 Công đoàn trường THPT Chu Văn An vinh dự được đón đoàn phóng viên Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái thăm và làm phóng sự về nhà trường.

Trong buổi làm việc, các đồng chí trong đoàn phóng viên đã ghi lại những hình ảnh về các hoạt động của công đoàn nhà trường, tham gia quay phim, dự giờ với 2 giờ dạy là giờ bộ môn Địa lí của cô giáo Hà Thị Bái - Tổ Sử - Địa - GDCD và giờ môn Vật lí của cô giáo Vũ Thị Thoa - Tổ Vật lí - Công nghệ. Đồng thời ghi hình các hoạt động văn hóa, thể thao và buổi sinh hoạt định kỳ của công đoàn nhà trường.

Cô giáo Vũ Thị Thoa, đại diện cho 81 đoàn viên công đoàn nhà trường phát biểu về tham gia các phong trào thi đua với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” luôn được công đoàn nhà trường chú trọng đẩy mạnh trong suốt quá trình xây dựng và trưởng thành của công đoàn nói riêng và nhà trường nói chung.

Thay mặt công đoàn nhà trường, cô giáo Dương Thị Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của công đoàn cấp trên tới sự phát triển của công đoàn cơ sở và nhà trường nói chung, đồng thời cùng các đồng chí trong đoàn phóng viên thăm quan và ghi lại những hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong dịp chuẩn bị các hoạt động hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Tác giả: Vũ Kim Đức
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website