Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2011 - 2012

Trường THPT Chu Văn An thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011 - 2012 tới các bậc phụ huynh, các em học sinh trên địa bàn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP 10

Năm học 2011 – 2012

Trường THPT Chu Văn An- Huyện Văn Yên xin thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2011 - 2012 như sau:

Tổng chỉ tiêu tuyển: 11 lớp: 495 học sinh

Năm học 2011 - 2012 nhà trường thực hiện thí điểm 2 lớp chất lượng cao: 1 lớp Ban khoa học tự nhiên, 1 lớp Ban khoa học xã hội và Nhân văn.

Phương thức: Thi tuyển 3 môn: Toán – Văn – Anh

(Toán, Văn hệ số 2, Anh hệ số 1)

(Học sinh chưa học đủ 4 năm tiếng Anh ở THCS sẽ được thay thế bằng môn Địa lý)

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh từ ngày 15/6/2011 đến hết ngày 20/6/2011

Ngày thi:  Ngày 07 + 08/7/2011:

HỒ SƠ BAO GỒM:

- Học bạ THCS (BTTHCS) (Bản chính)

- Giấy khai sinh hợp lệ

- Giấy chứng nhận TNTHCS với học sinh tốt nghiệp năm 2011 (Bằng TN bản chính với học sinh tốt nghiệp trước năm 2011).

- Đơn đăng ký dự thi vào lớp 10 (Mua  tại trường)

- Các giấy tờ cộng điểm ưu tiên – khuyến khích.

(Con liệt sĩ, TBB, xác nhận vùng cao, vùng ĐBKK, chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt giải VN,TT, chứng chỉ nghề....)

Những điểm cần lưu ý:

1. Mỗi thí sinh dự thi được đăng ký dự xét tuyển không quá hai trường THPT; nếu không được tuyển theo nguyện vọng thứ nhất sẽ được xét tuyển theo nguyện vọng thứ hai. Khi được tuyển theo  nguyện vọng thứ hai trong quá trình học tập học sinh không được chuyển về trường dự thi theo nguyện vọng thứ nhất.

2. Học sinh đăng ký dự tuyển vào trường THPT chuyên Nguyễn Tất Thành thi tại trường chuyên Nguyễn Tất Thành; dự tuyển vào trư­ờng trung học phổ thông dân tộc nội trú sẽ thi tại trường THPT nơi cư trú; nếu có nguyện vọng vào trường THPT khác trong tỉnh thì đăng ký nguyện vọng thứ hai  để nếu không đạt vào trường dự thi sẽ được xét tuyển theo nguyện vọng thứ hai.

Ngoài hồ sơ quy định của Quy chế tuyển sinh THCS và tuyển sinh THPT, học sinh dự tuyển vào trường Dân tộc nội trú phải có các giấy tờ sau:

+ Phiếu đăng ký dự tuyển có xác nhận của UBND xã (  Theo mẫu );

+ Lý lịch do UBND xã xác nhận;

+ Phiếu khám sức khỏe do bệnh viện cấp huyện trở lên cấp;

+ Hai phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ người nhận;

(Học sinh trong đối tượng có nhu cầu thi vào trường Dân tộc nội trú tỉnh liên hệ với nhà trường để được hướng dẫn cụ thể)

ÔN THI TUYỂN SINH:

Để nâng cao chất lượng tuyển sinh đầu vào, đáp ứng nguyện vọng cuả các bậc phụ huynh, các em học sinh, trường THPT Chu Văn An tổ chức ôn  các môn thi tuyển từ ngày 09/6/2011 đến hết ngày 02/7/2011.

Dự kiến : 25 buổi

Toán 10 buổi – Văn 9 buổi – Anh: 6 buổi

Thời gian nhận đăng ký ôn tuyển từ ngày 6/6/2011 – 09/6/2011 tại Văn phòng nhà trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại trường hoặc qua các số điện thoại : 3834388 – 3834150;  DĐ: 0917906996;

Bùi Văn Xuân