Kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương, chia tay K 41

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 5, nhà trường tổ chức lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc và chia tay các em học sinh khối 12
KẾ HOẠCH Tổ chức Lễ tuyên dương và Lễ tri ân, trưởng thành K41. Căn cứ vào Kế hoạch năm học trường THPT Chu Văn An và Kế hoạch hoạt động Hội cha mẹ học sinh năm học 2012 - 2013; Căn cứ vào kế hoạch "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" của nhà trường năm học 2012 - 2013; Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh trường THPT Chu Văn An xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương và Lễ tri ân, trưởng thành K41 như sau: I.Mục đích yêu cầu: 1.Mục đích: Lễ tuyên dương nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong giáo viên, học sinh, động viên, khích lệ giáo viên, học sinh nhà trường tích cực tham gia các phong trào thi đua. Đây cũng là dip tổng kết công tác Thi đua, Khen thưởng năm học 2012 - 2013. Lễ tri ân, trưởng thành với học sinh khối 12 nhằm tri ân công lao của gia đình, các thầy cô giáo, tạo mối quan hệ thân thiện giữa giáo viên, học sinh và tình cảm giữa các em học sinh trong nhà trường theo nội dung phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" 2.Yêu cầu: Tổ chức thực sự trang trọng, ý nghĩa, hiệu quả. Kinh phí khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc được trích từ quỹ thi đua, khen thưởng của nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. II. Thời gian, thành phần, địa điểm: - Thời gian: 7 giờ 15 ngày 22/5/2013. - Thành phần: Toàn thể học sinh khối 12, học sinh giỏi, học sinh tiên tiến khối 10, khối 11, học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt giải thi giải toán trên máy tính casio. Toàn thể giáo viên - CBNV nhà trường Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các chi hội trưởng cha mẹ học sinh, các bậc cha mẹ học sinh có con em đạt giải tỉnh các môn văn hóa, học sinh giỏi toàn diện cả năm. - Địa điểm: Sân trường THPT Chu Văn An. III. Nội dung, chương trình: 1. Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm học: Trao thưởng của Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh, Hội khuyến học cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, những học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh đạt giải toán trên máy tính casio, học sinh giỏi toàn diện, học sinh tiên tiến năm học 2012 – 2013; Giáo viên có học sinh đạt giải, giáo viên chủ nhiệm giỏi, giáo viên giỏi cấp cơ sở. 2. Lễ tri ân, trưởng thành học sinh khối 12: Phát biểu chia tay K 41 của nhà trường. Phát biểu của Ban đại diện hội cha mẹ học sinh Phát biểu của đại diện các thầy cô giáo, học sinh khối 12 Phát biểu của đại diện học sinh K 41. 2. Chương trình, phân công: - 7 giờ 15 - 8 giờ: Văn nghệ chào mừng (4 tiết mục): Đoàn – Huyền - 8 giờ - 8 giờ 10: Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu: Dương Thủy - 8 giờ 10 – 8 giờ 50: Mời các tập thể, cá nhân xuất sắc lên nhận thưởng: + Giáo viên có học sinh đạt giải tỉnh các môn văn hóa, casio, thể thao.(HT-CT) +Học sinh đạt giải casio (PHT- BTT) + Giáo viên giỏi cấp cơ sở, GVCN giỏi năm học 2012 – 2013 (HT- CTH) + Học sinh giỏi toàn diện (Mời theo khối) (HT- CTH) + Học sinh tiên tiến (Mời lớp trưởng đại diện) (Theo khối) (PHT- BTT) + Tập thể tiên tiến xuất sắc (Hội khuyến học): HT + Học sinh đạt điểm cao trong thi học kỳ 2 (Hội Khuyến học): Thụy + Trao hỗ trợ thi tốt nghiệp học sinh nghèo khối 12: BGH - 8h50 giờ - 10 giờ: Lễ tri ân, trưởng thành học sinh khối 12: + 8 giờ50 - 9 giờ: Văn nghệ: 2 tiết mục + 9 giờ - 9 giờ 10: Phát biểu đánh giá khóa học và chia tay: Đ/C Xuân + 9 giờ 10 - 9 giờ 20: Phát biểu của cha mẹ học sinh: Chủ tịch hội. + 9 giờ 20 – 9 giờ 30: Văn nghệ: 2 tiết mục + 9 giờ 30 - 9 giờ 40: Đại diện GVCN khối 12 phát biểu: (Khối chọn) + 9 giờ 40 - 9 giờ 50: Đại diện học sinh khối 12 phát biểu (Khối chọn) + 9 giờ 50 - 10 giờ: Bế mạc (Dương Thủy) Phân công: - Trang trí, khánh tiết: Lắp sân khấu nổi, thuê trang trí phông, ma két, nhạc công : Nam chi đoàn giáo viên + Tổ thể dục (L.Dũng - Thụy điều hành). - Kê, dọn bàn ghế: Lớp 12B5. - Quyết định khen thưởng: Dương Thủy - Chuẩn bị hoa, phần thưởng: Đ/c Vũ Hạnh, Lương Nga, N.Hậu, Anh - Bê hoa, phần thưởng: Phương, Hoa (thực tập), Nguyễn Thu - Tiếp tân: Lành, Hường, Bùi Đào, Xâm - Chụp ảnh: Trường, phụ trách âm thanh: Thụy, viết bài: Đức - Trang phục: Học sinh: Đồng phục (áo dài) - Giáo viên: Nữ: Váy công sở, áo dài; Nam: áo trắng, quần sẫm màu Các bộ phận thực hiện theo kế hoạch, có vấn đề gì báo cáo Hiệu trưởng.