• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở khối Cơ quan năm 2019

Tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở khối Cơ quan năm 2019

 

Thực hiện Kế hoạch số 163-KH/HU của Ban Thường vụ Huyện uỷ Văn Yên Thông tri số 01-TT/ĐU ngày 10/4/2019 của Đảng uỷ khối các cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện Văn Yên về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở khối cơ quan năm 2019. Trong các ngày 17 và 18/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị huyện Văn Yên đã diễn ra Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở khối cơ quan năm 2019.

 

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Văn Yên, các đồng chí trong BTC, Ban giám khảo, các quý khán giả và 16 thí sinh 16 thí sinh tham gia Hội thi là các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ, chi ủy viên đến từ 8 chi, đảng bộ trực thuộc đảng ủy khối cơ quan Đảng, Đoàn thể huyện Văn Yên. Chi bộ cơ sở trường THPT Chu Văn An có đồng chí Vũ Kim Đức - chi ủy viên tham dự Hội thi.

 

Thực hiện quy định của BTC Hội thi, các thí sinh tham dự Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở khối cơ quan năm 2019 đã trải qua hai vòng thi với các nội dung thi: trắc nghiệm (40 câu); tự giới thiệu về bản thân và chi bộ; nhận thức, thuyết trình (sân khấu hoá) và bốc thăm trả lời câu hỏi tình huống.

 

Trong các ngày diễn ra Hội thi, các thí sinh đã hoàn thành tốt nội dung các phần thi với sự chuẩn bị công phu, nghiêm túc, nhiều thí sinh đã thể hiện được phẩm chất, vai trò của mình trong các nội dung thi, xử lí tình huống thực tiễn, sự nghiên cứu, tìm hiểu và vận dụng các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước vào giải quyết các tình huống thực tiễn. Nhiều thí sinh được đánh giá cao về sự chuẩn bị chu đáo thông qua các nội dung thi giới thiệu, thuyết trình ở phần thi sân khấu hóa.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 03 giải ba, 11 giải khuyến khích và 03 giải phụ cho 16 thí sinh tham dự Hội thi cấp cơ sở. Đồng chí Vũ Kim Đức - chi ủy viên chi bộ trường THPT Chu Văn An đã giành giải Nhì hội thi và cùng với đồng chí Nguyễn Thúc Mạnh là người đạt giải Nhất hội thi sẽ lọt vào vòng thi Cụm được tổ chức vào trung tuần tháng 5 năm 2019.

Trong đánh giá tổng kết Hội thi, BTC Hội thi khẳng định Hội thi cấp cơ sở thực sự có tính lan tỏa sâu rộng; là một diễn đàn để các đồng chí Bí thư, Phó bí thư, cấp ủy chi bộ nâng cao nhận thức, hiểu biết về Đảng và các nghiệp vụ công tác Đảng, kỹ năng xử lý tình huống; là dịp các đồng chí giao lưu học hỏi về công tác xây dựng Đảng. Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, qua đó giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc về vai trò, vị trí của tổ chức cơ sở Đảng, của chi bộ; đồng thời cũng là cơ hội để đội ngũ cán bộ làm công tác Đảng ở cơ sở trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, từng bước xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh; tiếp tục hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ chính trị và công tác được giao tại cơ quan, đơn vị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website