• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giờ chào cờ đầu tuần sau thời gian giãn cách

 

 

Sau khoảng thời gian thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Co-vid 19, sáng ngày 25/5/2020 thầy và trò trường THPT Chu Văn An long trọng tổ chức giờ chào cờ đầu tuần và trao hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Đặc biệt, trong giờ chào cờ, thầy và trò nhà trường long trọng đón chào sự xuất hiện của thầy Hiệu trưởng mới, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Lương Bằng chính thức được bổ nhiệm về làm Hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An từ ngày 01/4/2020 thay cho thầy giáo Bùi Văn Xuân chuyển về làm Hiệu trưởng trường THPT Lê Quý Đôn huyện Trấn Yên theo Quyết định của cấp trên.

Trong giờ chào cờ, thầy giáo Nguyễn Mạnh Hà, Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về bản thân thầy từng là học sinh, là giáo viên của nhà trường, từ năm 2000 thầy chuyển sang làm công tác quản lí tại trường THPT Nguyễn Lương Bằng và đến nay thầy là người Hiệu trưởng có thâm niên dài nhất trong các trường THPT của tỉnh Yên Bái. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ quyết tâm đoàn kết, nhất trí cùng với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ năm học, lập nhiều thành tích xuất sắc hướng tới Lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất vào dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 sắp tới.

Cũng trong giờ chào cờ, thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường đã trao quà hỗ trợ của các tập thể, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong đợt dịch bệnh Co-vid 19 diễn ra. Buổi chào cờ khép lại trong không khí hân hoan của thầy và trò nhà trường, khởi đầu cho tuần học mới và nhiều nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong giai đoạn cuối năm học 2019-2020.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website