• :
  • :
50 Năm Tự Hào Tiếp Bước trường THPT Chu Văn An
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 6 người chết

YBĐT - Vụ tai nạn xảy ra đã làm 6 người chết tại chỗ (trong đó có 2 lái xe và 4 hành khách), 8 người bị thương rất nặng và nhiều người khác bị thương, làm hư hỏng toàn bộ phần đầu 2 xe ô tô.

Đây là vụ tai nạn nghiêm trọng có ảnh hưởng tới trường THPT Chu Văn An. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, nhà trường đã có đoàn công tác do thầy giáo Hiệu trưởng trực tiếp đến kiểm tra, động viên và cùng giải quyết đưa các em học sinh đi cấp cứu tại bệnh viện.

BBT xin trích dẫn bài viết từ báo Yên Bái điện tử:

YBĐT - Vụ tai nạn xảy ra đã làm 6 người chết tại chỗ (trong đó có 2 lái xe và 4 hành khách), 8 người bị thương rất nặng và nhiều người khác bị thương, làm hư hỏng toàn bộ phần đầu 2 xe ô tô.

Vào khoảng 14h 45’ ngày 20/9, tại thôn 11, xã Tiêu Sơn, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt biệt nghiêm trọng giữa xe ôtô BKS 21H 2012 (đi hướng Yên Bái -  Hà Nội) và xe ô tô BKS 21H 1946 (đi ngược chiều, trên xe chở 43 học sinh, 5 thây cô giáo trường THPT Chu Văn An, xã An Bình, huyện Văn Yên đi thăm quan khu di tích lịch sử Đền Hùng, Phú Thọ). Vụ tai nạn xảy ra đã làm 6 người chết tại chỗ (trong đó có 2 lái xe và 4 hành khách), 8 người bị thương rất nặng và nhiều người khác bị thương, làm hư hỏng toàn bộ phần đầu 2 xe ô tô. Đến thời điểm 20h 45 cùng ngày, 4 thi thể hành khách vẫn chưa xác định được danh tính. Toàn bộ hành khách có mặt trên 2 xe (ước khoảng 60 - 70 người) đã được các lực lượng chức năng và người dân địa phương khẩn trương đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo quan sát của một số người dân địa phương, nguyên nhân của vụ tai nạn là do xe ô tô BKS 21H 1946 không làm chủ được tốc độ, đi lấn phần đường đã đâm vào xe ô tô 21H 2012.

Hiện nay, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đang tiếp tục điều tra xác định nguyên nhân tai nạn, khẩn trương phân luồng, giải tỏa ách tắc giao thông và xác định lai lịch người chết vi tai nạn. Vụ tai nạn xảy ra là một hôi chuông cảnh tỉnh những lái xe phóng nhanh, vượt ẩu, không làm chủ được tốc độ để rồi xảy ra tai nạn đáng tiếc. 

Các nạn nhân của vụ tai nạn.

Lực lượng cứu hộ của các cơ quan chức năng ở thị trấn Đoan Hùng đang kéo xe  ô tô BKS 21H 1946 để giải tỏa ách tắc giao thông.

  Đức Thành 


Tác giả: Ban quản trị
Nguồn:thpt-chuvanan-yenbai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website