LỄ TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI HUYỆN VĂN YÊN

Thực hiện Kế hoạch của UBND huyện văn Yên về tổ chức tuyên truyền phòng chống bệnh dại kỷ niệm ngày thế giới phòng chống bệnh dại, sáng ngày 7 tháng 9 năm 2009, tại trường THPT Chu Văn An lễ tuyên truyền phòng chống bệnh dại huyện văn Yên được long trọng tổ chức.

Đến dự lễ tuyên truyền về phía Sở Y tế có đồng chí Lường Văn Hom, phó Giám đốc sở Y tế tỉnh Yên Bái và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Về phía địa phương có Đồng chí Doãn Văn Thủy, phó Chủ tịch UBND huyện văn Yên, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện, bệnh viện đa khoa Văn Yên cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành trên địa bàn huyện, chủ tịch UBND các xã, đại biểu các trạm Y tế xã. Về phía nhà trường có các đồng chí trong lãnh đạo, các thầy cô giáo cùng toàn thể học sinh khối 11, 12 tham dự.

Mở đầu là bài phát biểu khai mạc của đồng chí Doãn văn Thủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên khẳng định tầm quan trọng của việc phòng chống bệnh dại và kêu gọi các lực lượng, các tổ chức, cá nhân và toàn thể nhân dân tích cực hưởng ứng tuyên truyền phòng chống bệnh dại trên địa bàn huyện Văn Yên.

Đồng chí Nguyễn văn Tiến, Giám đốc trung tâm Y tế dự phòng đánh giá công tác phòng chống bệnh dại trên địa bàn huyện Văn Yên những năm qua. Từ những mặt đã làm được và những tồn tại, hạn chế trong công tác này bản báo cáo đã đề ra phương hướng nhiệm vụ cụ thể trong công tác phòng chống bệnh dại những năm tới.

Thay mặt Sở Y tế, đồng chí Lường Văn Hom, phó giám đốc Trung tâm Y tế tỉnh Yên Bái đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của huyện Văn Yên trong công tác phòng chống bệnh dại và chỉ ra những biện pháp cấp bách của các cấp, các ngành trong phòng chống bệnh dại.

Sau phần lễ tuyên truyền là cuộc diễu hành của lực lượng thanh niên xung kích đi tuyên truyền phòng chống bệnh dại trên các tuyến đường của huyện văn Yên.