Khai mạc giải bóng đá thiếu niên, học sinh THCS lần thứ XIV.

Khai mạc giải bóng đá thiếu niên, học sinh THCS lần thứ XIV.

Trong không khí tưng bừng chào mừng 80 năm ngày thành lập Đảng cộn sản Việt Nam quang vinh, 45 năm ngày thành lập huyện Văn Yên, chào đón năm mới 2010, cùng với cả nước hướng tới đại Lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội; Liên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa Thông tin - Thể thao, Phòng LĐTB-XH huyện Văn Yên long trọng khai mạc giải bóng đá thiếu niên, học sinh THCS lần thứ XIV.

Về dự buổi khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, các ban ngành, các tổ chức chính trị xã hội, UBND các xã, thị trấn của huyện cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh các bậc phụ huynh, các nhà doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và nhân dân đã đến dự khai mạc, tài trợ và cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng.

Dự giải có 8 đội bóng của các trường học trên địa bàn huyện Văn Yên, thi đấu trong 4 ngày, chia làm hai bảng đấu. Trận đấu mở màn trường THCS Xuân Tầm thắng THCS Trần Quốc Toản với tỷ số 2-0 thể hiện đẳng cấp của nhà vô định, THCS Đông An – THCS Lương Thế Vinh có kết quả hòa 1-1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

(Đồng chí Vũ Minh Huê đọc diễn văn khai mạc)

(Theo vanyen.edu.vn)