Giáo dục huyện Văn Yên kỷ niệm lần thứ 26 ngày Nhà giáo Việt Nam

BBT. Sáng ngày 19/ 11/ 2008 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Yên, Hội đồng Giáo dục Huyện đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm lần thứ 26 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2008).

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đông đủ các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND Huyện, lãnh đạo Sở, Phòng Giáo dục – Đào tạo, các nhà giáo lão thành, đại biểu lãnh đạo, giáo viên và học sinh các đơn vị nhà trường trong toàn huyện.

Tại Lễ Kỷ niệm, Hội đồng Giáo dục huyện đã tuyên dương và trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác giáo dục của huyện nhà. Đây là hoạt động thường niên ghi nhận những thành tích, cố gắng của các nhà giáo, các em học sinh. Cũng tại Lễ Kỷ niệm, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tiến hành khai trương cổng thông tin điện tử với tên miền http://vanyen.edu.vn . Đây là trang thông tin thứ hai của huyện Văn Yên sau trang tin của trường THPT Chu Văn An.Trang tin của Phòng GD Văn Yên Có thể nói, đây là bước khởi đầu quan trọng cho việc tiếp cận và từng bước ứng dụng CNTT trong trường học trên địa bàn huyện Văn Yên.

Đoàn đại biểu trường THPT Chu Văn An tham dự Lễ Kỷ niệm gồm các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo có thành tích cao như giáo viên giỏi ciấp tỉnh, có học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia.